Team Tùng Họa Mi đang có lợi thế khá lớn trong ALLSTAR LIÊN QUÂN MOBILE 2020

NTL - 00:25, 02/02/2020

Sau hai vòng đấu của giải đấu ALLSTAR LIÊN QUÂN MOBILE 2020 Team BLV Thanh Tùng đang có lợi thế khá lớn trước Team BLV Huy Popper

Ở tập 1 Siêu Sao Liên Quân 2020, đội của bình luận viên Thanh Tùng đã có chiến thắng áp đảo 5-1 trong thể thức 1v1 trước sự bất lực của đội Huy Popper dù có lợi thế về “bùa lợi” may mắn. Chiến thắng này giúp Thanh Tùng và “các học trò” chiếm ưu thế khi được chọn bên ở chế độ sát thủ vòng hai.

Chuyển sang chế độ sát thủ, đội của Huy Popper rất quyết tâm giành được chiến thắng để qua đó rút ngắn tỷ số xuống còn 5-3, khi mà thể thức vòng hai sẽ là 2 điểm mỗi trận thắng.

Tuy nhiên khi bước vào trận đấu, bằng những tình huống đổi mạng có phần hợp lý hơn, đội của Thanh Tùng mới là những người chiếm được lợi thế giai đoạn đầu trận. Mặc dù để đội Huy Popper lấy mất tà thần, nhưng Thanh Tùng và “các học trò” vẫn giữ được một thế đẩy cao để kiểm soát tầm hoạt động của đối phương. Trận đấu chế độ sát thủ kết thúc sau 16 phút thi đấu với chiến thắng tiếp tục thuộc về đội Thanh Tùng, qua đó vươn lên dẫn trước 7-1 về điểm số.

Chuyển sang chế độ pháp sư, với việc đang dẫn trước với số điểm cách biệt, đội của Thanh Tùng bước vào trận với tâm thế rất tự tin.

Giai đoạn đầu trận cả hai bên thi đấu khá cân bằng khi không đội nào tỏ ra vượt trội. Chỉ khi các thành viên bắt đầu thực hiện việc đảo đường, đội Thanh Tùng mới chiếm được ưu thế khi có những tình huống di chuyển hợp lý và lấy được rất nhiều điểm hạ gục. Khoảng cách về sức mạnh dần bị nới rộng khi đội Huy Popper bất lực nhìn đối phương ăn tà thần một cách dễ dàng và chỉ có thể phòng ngự trong phần nhà của mình. Mặc dù sau đó “các học trò” của Huy Popper đã phòng ngự rất kiên cường nhưng cũng không thể chống lại lượng sát thương quá lớn từ đội của Thanh Tùng. 2-0 cho đội Thanh Tùng ở ngày thi đấu thứ hai và 7-1 về điểm số tổng.

Chuyển sang chế độ cuối cùng là xạ thủ, tình thế của đội Huy Popper đang “ngàn cân treo sợi tóc” khi buộc phải giành chiến thắng.

Trong thế bị dồn vào chân tường, Khiên với con bài Lindis đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của bản đồ, luôn tạo ra những tình huống giao tranh thắng lợi cho đội Huy Popper. Với việc chơi chất tướng xạ thủ, trụ của đội Thanh Tùng bị đánh sập quá nhanh và chịu thất bại chỉ sau 13 phút thi đấu.

Kết quả này sẽ khiến cả hai đội phải thi đấu hết mình trong ngày thi đấu thứ ba của series All Star để giành được chức vô địch. Kết quả tạm thời vẫn đang là 7-3 nghiêng về phía đội Thanh Tùng, nhưng với thể thức BO3 ở ngày thi đấu cuối, số điểm cho đội thắng cuộc là 7 nên kết cục của giải đấu vẫn sẽ rất khó lường.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục