Không phụ sự kì vọng của những người hâm mộ Liên Quân Mobile, giải đấu quốc tế Garena Throne of Glory 2017 tổ chức tại Việt Nam trong hai ngày 15-16/07 đã thành công tốt đẹp với rất nhiều cảm xúc.Sau những trận đấu BO5 căng thẳng của vòng Bán Kết và Chung Kết, Cup Vô Địch của Garena TOG 2017 đã chính thức tìm được chủ nhân, đó chính là đại diện của Thái Lan - Đội tuyển Monori Bacon.
SAIGON PHANTOM 0-3 AHQ WHITE - Bán kết đầy tiếc nuối của Việt Nam
Được đánh giá khá cao tại những ngày thi đấu đầu tiên vị trí đầu Bảng A - Đội tuyển SGP là niềm hy vọng của chủ nhà Việt Nam trong chức vô địch tại Garena GOT 2017. Tuy nhiên may mắn lại không mỉm cười với các chàng trai của chúng ta khi họ bị AHQ thắng áp đảo với tỉ số 0-3.Trong quá trình thi đấu dù đã rất cố gắng nhưng tại thời điểm một thành viên trong đội yêu cầu dừng trận đấu tới 3 lần do trục trặc kĩ thuật, SGP đã bị bất ổn trong đội hình và liên tiếp bị thua trong hai vòng đầu. Mặc dù ban tổ chức đã rất cố gắng trong việc khắc phục sự cố đáng tiếc trên, nhưng những căng thẳng về tâm lí và áp lực thi đấu sau khi để bị thua tại hai vòng đầu trận đấu đã khiến SGP đành nhường cơ hội cho AHQ tiến sâu vào Chung Kết.
SGP bị bất ổn tâm lí khi thành viên ở vị trí thứ 2 gặp sự cố kĩ thuật liên tục yêu cầu dừng trận đấu (từ phải sang trái)
AHQW quét sạch các thành viên SGP đập tan nhà chính
VƯỢT QUA ĐÀI LOAN - THÁI LAN ẴM TRỌN GIẢI THƯỞNG 700 TRIỆU ĐỒNG
Như một mũi tên xuyên thẳng vào tường thành vững chắc của MS, những chàng trai Thái Lan của đội tuyển MB đã càn quét tất cả để ghi danh vào tấm vé vòng Chung Kết GOT 2017.Thật đáng tiếc khi trận chung kết của chúng ta không có một đại diện nào đến từ Việt Nam, nhưng điều đó đã cho thấy được chúng ta đang đứng ở đâu trên đấu trường quốc tế và đặc biệt là sự chênh lệch đẳng cấp so với Thái Lan, Đài Loan. Đây là các đội tuyển sở hữu những cá nhân vô cùng xuất sắc, đặc biệt họ luôn biết cách đứng dậy sau khi bị thua và nhanh chóng vực dậy không bị mảy may vấn đề về tâm lí để giành lại chiến thắng.
Bán kết 2 : Monori Bacon vs Monster Shield
Trận chung kết vô cùng kịch tích khi cả hai đội tuyển Thái Lan và Đài Loan giành giật nhau trong từng pha tranh đấu.
AHQ White mạnh mẽ quét sạch đội hình MB của Thái Lan với chênh lệch khủng khiếp trong mỗi chỉ số tại ván đầu tiên của Chung kết. Nhưng các tuyển thủ của Thái Lan không nao núng, họ giành co tỉ số với AHQ để đến với Ván 5 Chung Kết quyết định của GOT 2017 . MB nhanh chóng áp đảo AHQ, vây đến nghẹt thở đối phương ở đường dưới đồng thời liên tục có những pha dồn ép ở phía đường trên của MB Cherie - Taara
Một mình tướng Taara của Cheri cân cả Team AHQ
Chiến thắng vô cùng thuyết phục tại ván thứ 5 chính thức đưa đại diện Thái Lan lên ngôi Vô Địch Liên Quân Mobile Garena Thrrone of Glory 2017.
MB quét sạch từng thành viên và phá tan nhà chính của AHQW
KHÉP LẠI GARENA TOG 2017
G_Mờ
Bài viết liên quan
GEN chuẩn bị nổ toàn "bom tấn" với những số tiền cực khủng?
Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong bữa tiệc sinh nhật, Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ "cứu Lộk" cũng như giải thích về mối quan hệ Sena - Zeros.
Những hình ảnh mới đây của Scout trong chuyến du lịch ngắn tại Việt Nam và gặp SofM đã khiến cho nhiều fan vô cùng thích thú.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Giữa những lời chúc mừng và đồn đoán về tương lai của các tuyển thủ T1, một thông tin bất ngờ hơn đã được công bố khiến fan vui mừng khôn xiết và nay đã trở thành hiện thực.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
Đọc nhiều