Thi đấu ấn tượng, Liên Quân Việt Nam vượt qua vòng bảng AIC 2020

Thi đấu ấn tượng, Liên Quân Việt Nam vượt qua vòng bảng AIC 2020
Kcibur - 23:10, 29/11/2020

Cả 3 đại diện của Liên Quân Việt Nam là Team Flash, Saigon Phantom và BOX Gaming đều đã xuất sắc vượt qua vòng bảng AIC 2020 sau 2 tuần thi đấu căng thẳng.

Gấu cùng các đồng đội tiếp tục chứng minh vị thế của một nhà đương kim vô địch khi chễm chệ ở vị trí đầu tiên của bảng tử thần với 4 trận thắng và chỉ 1 thất bại. Mặc dù phải nằm chung bảng với những đội tuyển hàng đầu khu vực Thái Lan hay Đài Loan nhưng với bản lĩnh của mình, team Flash vẫn có thể vượt qua mọi thử thách và tiến vào vòng playoff một cách vô cùng xứng đáng.

Không hề kém cạnh so với màn trình diễn của Team Flash là đương kim vô địch ĐTDV - Saigon Phantom. Dù cho đã đánh rơi những điểm số khá đáng tiếc trong tuần thi đấu thứ nhất, nhưng Lai Bâng cùng các đồng đội đã nhanh chóng vực dậy tinh thần để có cho mình liên tiếp 2 chiến thắng và cán đích ở vị trí thứ 2 của bảng B.

BOX Gaming là đội tuyển khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy lo lắng nhất. Sự non kinh nghiệm trong lần đấu thi đấu quốc tế đã được bộc lộ khi BOX đã để mất những điểm số quan trọng và rơi vào tình cảnh khó khăn trong vòng thi đấu cuối của bảng A. May mắn thay, bản lĩnh của á quân ĐTDV đã được đánh thức kịp thời khi BOX Gaming đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp POPS Bacon Time và chỉ để thua sát nút All Combo ở trận đấu cuối cùng. Kết quả này đã giúp BOX cán đích ở vị trí thứ 4 của bảng A, một thứ hạng vừa đủ để giúp đại diện cuối cùng của khu vực AOG tiến vào vòng trong của AIC 2020.

Bình luận về bài viết: