Thi đấu uể oải với Gray chơi xạ thủ, Team Flash thảm bại và hứng chịu vô vàn chỉ trích

Thi đấu uể oải với Gray chơi xạ thủ, Team Flash thảm bại và hứng chịu vô vàn chỉ trích
NeerxoooxGkucf - 13:03, 06/03/2021

Cựu vương của Đấu trường danh vọng có lẽ nên xem lại bản thân sau trận đấu này.

Liên Quân Mobile thời gian gần đây chứng kiến vô vàn bất ngờ, đặc biệt là khu vực Việt Nam và với đội tuyển Team Flash. Bất ngờ với việc ADC bất ngờ quay trở lại sau khi tuyên bố giải nghệ chưa đầy một tháng cho tới việc họ vẫn ký hợp đồng với người đi rừng Gray. Daim thi đấu không chắc chắn và Team Flash định tạo ra sự thử nghiệm trong trận đấu với Cerberus ngày hôm qua. Daim ngồi dự bị để Gray vào thi đấu ở vị trí xạ thủ. Kết quả chung cuộc, Team Flash không có nổi một ván gỡ và để thua 0-3 chung cuộc.

Nên nhớ là Cerberus không phải cái tên được nhiều người nghĩ rằng có thể gây khó cho Team Flash. Nhiều fan hâm mộ cho rằng cựu vương của ĐTDV đã tự bắn vào chân mình khi sử dụng một người chuyên đi rừng vào chơi xạ thủ và bị đè bẹp ở hai ván đầu đầu tiên. Đến khi ban huấn luyện nhận ra vấn đề và đưa Daim vào thi đấu thì tinh thần của phần còn lại Team Flash đã xuống đến rất tệ. Không khó hiểu khi Team Flash thua nốt ván đấu cuối để rồi nhận thất bại chung cuộc. 

Thất bại trước Cerberus khiến FL gặp bất lợi trước trận thư hùng gặp Saigon Phantom. Đoàn quân của HLV Polo đang duy trì mạch trận toàn thắng sau khi đánh bại BOX Gaming với tỷ số 3-2.

Mặc dù đây mới chỉ là những trận đấu đầu tiên của mùa giải nhưng với tình thế khao khát danh hiệu, rõ ràng Team Flash cần chắc chắn hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, đặc biệt là những sự thử nghiệm không chắc chắn. Sau trận đấu, hỗ trợ của đội là ProE đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và nhận toàn bộ trách nhiệm lên bản thân.

>>> Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Bình luận về bài viết: