Thực hiện lời hứa Xuân Bách xuống tóc sau khi đạt cột mốc mới trên stream

Thực hiện lời hứa Xuân Bách xuống tóc sau khi đạt cột mốc mới trên stream
NTL - 16:41, 25/03/2020

Mới đây trong một lần livestream, Xuân Bách tuyên bố sẽ cạo trọc đầu ngay lập tức nếu như đạt mốc 15.000 người xem cùng một lúc. 

Có lẽ, chính bản thân Xuân Bách cũng không nghĩ bản thân nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Liên Quân Mobile nhiều đến như thế nên mới dám "mạnh miệng" tuyên bố sẽ cạo đầu. Vì vậy, khi mà lượng người xem ngày một tăng, vượt qua mốc 15.000, thậm chí có lúc vượt lên trên 20.000 người xem thì biệt danh Bách "trọc" đã chính thức xuất hiện.

Và ngay lập tức sau khi vượt qua cột mốc 15.000 người xem thì  người yêu của Xuân Bách đã tuyên bố chia tay ngay trên sóng livestream của anh chàng này. Ngay cả quản lý Team Flash cũng gửi tới Xuân Bách những lời chia sẻ đầy cảm thông: "Bách trọc is real".

Tất nhiên, lời tuyên bố chia tay của người yêu Xuân Bách thì ai cũng hiểu rằng chỉ để trêu trọc game thủ trẻ tuổi này. Những fan hâm mộ của Xuân Bách cũng rất hào hứng chờ xem liệu chàng trai này có thực sự xuống tóc hay không. Nhiều người còn đang mong đợi Xuân Bách sẽ đi đánh giải với "quả đầu" mới, nếu điều này là sự thật thì sẽ mang lại một hiệu ứng lan tỏa cực kỳ thú vị trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt nói chung cũng như bản thân Team Flash và Xuân Bách nói riêng.

Và không làm người hâm mộ thất vọng, Xuân Bách đã chứng minh được câu nói "Người Việt Nam nói là làm" Ngày hôm nay chính thức Xuân Bách đã được một người bạn đưa đến tiệm cắt tóc để thực hiện lời hứa của chính mình.

Tuy đây là một câu chuyện vui nhưng đã cho thấy sự quan tâm của người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam nói chung và thần tượng của mình nói riêng mạnh mẽ như thế nào. 

Bình luận về bài viết: