cover-news

Toàn cảnh về Drama "nháy đèn" và sai lầm của tuổi trẻ

21/04/2020 16:32
GameTV
Cộng đồng Liên Quân Mobile lại dậy sóng với Drama của "Hoa Hậu Thân Thiện" Flash Gấu và tài năng trẻ Loki của MZD

Vòng mười Đấu Trường Danh Vọng đã khép lại với chiến thắng của Team Flash trước MZD. Đây cũng là điều được coi là hiển nhiên khi team Flash đang sở hữu dàn hảo thủ ở độ chín của sự nghiệp, cũng như kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Tuy nhiên cao trào của sự việc lại không phải ở những tình huống thi đấu mà lại là những diễn biến bên lề của trận đấu. 


Tình huống "nháy đèn" của toàn bộ team Flash

Hình ảnh toàn bộ 5 người team Flash đứng xếp hàng nháy đèn ngạo nghễ trước tế đàn của MZD không thèm đánh trụ đã gây ra những tranh cãi giữa các fan hâm mộ. Nhiều người coi đây là hành động vui thể hiện sự bá đạo của team Flash. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng tình huống trên là sự không tôn trọng đối thủ đến từ đương kim vô địch AIC. Tuy nhiên nếu như tìm hiểu kĩ mọi chuyện không đơn giản chỉ là vậy.


Dòng trạng thái của đội trưởng Gấu sau trận đấu

Sự việc "nháy đèn" khiêu khích của cả hai bên trong trận đấu sẽ không có gì căng thẳng nếu như sau đó đội trưởng team Flash không treo dòng trạng thái trên Fanpage cá nhân của mình. Xích mích nổ ra ngay từ khi bắt đầu trận đấu ở phòng chát khi Loki thành viên trẻ của MZD đã có một câu nói "bông đùa" vào chính con người nghiêm túc FL_Gấu. Và sự việc không dừng lại ở ván thi đấu thứ nhất, đến ván thứ 2 Loki vẫn có những lời lẽ trêu đùa với "Hoa hậu thân thiện". 


Lời chia sẻ chân thành của Gấu sau drama không cố ý này

Trở lại những tình huống "nháy đèn" liên tục đến từ cả hai đội. Theo chia sẻ của "Thần Rừng" ADC trong một trận đấu train Team giữa Flash và MZD. Trong trận đấu đấy Flash đã thua và các thành viên MZD có những tình huống cướp bùa, cướp rồng hay king kong sau đó "nháy đèn" cà khịa thành viên tean Flash. Và Flash đã có những hành động "nháy đèn" đáp trả lại trong trận đấu thuộc khuôn khổ Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020.

Sau tất cả người gây ra những tình huống gây tranh cãi, cũng như khiến Gấu từ một "hoa hậu thân thiện" trở thành một con người gây khó chịu trong mắt nhiều Fan hâm mộ đã lên tiếng về tình huống trên.

Chính Gấu cũng lên tiếng về sự nóng giận quá mức của mình, và cho rằng đây chỉ là sự hiểu lầm giữa hai bên mà thôi. Người trong cuộc đều đã bắt tay dàn hòa nhưng tranh cãi ở bên ngoài giữa các fan hâm mộ thì vẫn chưa thể kết thúc. Đây sẽ là một bài học mà những chàng trai trẻ của MZD phải trải qua nếu muốn bước tiếp trên con đường chuyên nghiệp mà mình đã chọn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Những trang bị mới từ Lò Rèn của Ornn

02/06/2023 10:00

Học theo Gumayusi đem Cho'Gath đi đường dưới, đồng đội cũ của SofM nhận thất bại ê chề

10/03/2023 09:55

Tập thể FunPlus Phoenix bất ngờ bị ghẻ lạnh trong lễ vinh danh LPL

18/04/2023 09:33

Gumayusi và Peanut đều đồng ý LPL đang vượt trội LCK nhờ ưu điểm vượt trội này

05/06/2023 09:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng gánh đội cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 13.9

04/05/2023 09:00

Fan T1 nên cảm ơn "ngài D" khi có được Keria của hiện tại

17/03/2023 14:29

LCS chuẩn bị phải đưa các streamer, KOL vào thi đấu sau khi loạt tuyển thủ đình công

31/05/2023 05:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif