cover-news

Tốc Chiến “chưa bao giờ coi Liên Quân là đối thủ”???

07/03/2021 13:40
Chr1z
Mới đấy anh Trần Sơn, Giám đốc phát triển LMHT: Tốc Chiến ở Việt Nam đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến lộ trình và hướng phát triển của Tốc Chiến trong thời gian tới

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, anh Trần Sơn, Giám đốc phát triển LMHT: Tốc Chiến ở Việt Nam đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến lộ trình và hướng phát triển của Tốc Chiến trong thời gian tới. Trong buổi phỏng vấn này, đại diện của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam có nói rằng “Tốc Chiến không cạnh tranh với Liên Quân” và "Trong lộ trình phát triển của Tốc Chiến ở Việt Nam cũng như trên thế giới, Riot Games hay VNG chưa bao giờ nghĩ sẽ coi Liên Quân là đối thủ. Mọi người cũng không hề có những chính sách hay chiến lược gì để đối đầu với game này"

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đang hiểu sai ngụ ý trong phát ngôn này từ đại diện của VNG. Bởi nếu đọc kỹ bài phỏng vấn thì sẽ thấy rằng Tốc Chiến sẽ có định hướng phát triển và tập người chơi khác biệt đối với Liên Quân cả về lứa tuổi và sở thích. Điều này được hiểu rằng, VNG không hề muốn Tốc Chiến sẽ cạnh tranh với Liên Quân mà sẽ trở thành hai sản phẩm phát triển độc lập để người chơi Việt có thêm sự lựa chọn.

Theo như giải thích thì Tốc Chiến và Liên Quân sẽ có đường đi riêng của mình và giống như hai đường thẳng song song cùng phát triển và lộ trình để tạo nên sự lớn mạnh của thể thao điện tử Việt Nam sẽ mất khá nhiều thời gian. Cũng cần phải nhìn nhận rằng, lối chơi của Tốc Chiến và Liên Quân khác nhau rất nhiều và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều nhóm đối tượng game thủ khác nhau.

Có những người yêu thích sự đơn giản của Liên Quân nhưng cũng sẽ có game thủ đam mê tính “hardcore” của Tốc Chiến. Có thể hiểu, Liên Quân và Tốc Chiến tại Việt Nam sẽ độc lập phát triển và bản thân VNG thì chỉ muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, theo chia sẻ của Giám đốc phát triển Trần Sơn.

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người đang hiểu lầm rằng Liên Minh: Tốc Chiến đang tỏ ra “thượng đẳng” và không coi trọng đối thủ của mình. Điều này xảy ra khi không ít người chơi chỉ đọc một câu trích dẫn trong buổi phỏng vấn mà không tìm hiểu tất cả những câu trả lời từ phía đại diện VNG. Có thể thấy rằng, dù Tốc Chiến mới chỉ ra mắt tại Việt Nam nhưng đã có một định hướng tương đối rõ ràng, còn để thực hiện được định hướng đó hay không thì còn phụ thuộc vào cách vận hành và tổ chức của Riot và VNG.

>>>Dota 2 xuất hiện NGƯỜI MẸ đầu tiên đạt rank Grandmaster

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất: GEN đánh bại 3-2 T1 để lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp

17/01/2024 15:58

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

"Bom tấn" Ranking Esports sau khi thâu tóm fanpage SBTC bất ngờ hóa "bom xịt" vì một lý do "bí mật"

08/11/2023 12:09

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

KT Rolster bất ngờ đại thắng và chấm dứt chuỗi bất bại của Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2024

15/02/2024 17:39

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif