Tổng hợp những thương vụ chuyển nhượng trước thềm lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020

Dạ Vũ Vương - 14:39, 27/03/2020

Khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi ĐTDV Mùa Xuân 2020 sẽ là lúc mà các clan bổ sung lực lượng cũng như xem xét lại mình để có một kết quả tốt nhất ở giai đoạn lượt về.


Những game thủ ra đi và các câu lạc bộ gia nhập

Tin tức gây sốt trong đợt chuyển nhượng lần này chính là việc Thóng Lai Bâng đầu quân cho Saigon Phantom. Nổi danh là một streamer với kỹ năng cá nhân đỉnh cao, tư duy chiến thuật nhạy bén cùng bể tướng đa dạng, việc Lai Bâng tham gia vào một giải đấu chuyên nghiệp đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile băn khoăn liệu một streamer đánh giải có thành công hay không, tuy nhiên cũng không ít người kỳ vọng Lai Bâng sẽ “làm nên chuyện” tại Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng lần này.


Niềm kỳ vọng của SGP 

Sau sự rời đi của 3 thành viên Garrix, Sấmmiu và GCK, EVOS Esports đã có sự bổ sung nhân lực chất lượng với hai bản hợp đồng giá trị là KT và Akashi cùng sự trở lại của Nam Béo (tên thi đấu trước đây là Nam Chin). Điều này cho thấy quyết tâm của EVOS Esports trong việc cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng sau lượt đi không mấy thành công.


KT, Akashi đã tìm cho mình một đội tuyển khác

Mocha ZD hiện đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng khi các thành viên chủ chốt lần lượt ra đi. Để bù đắp những khoảng trống trong đội, Mocha ZD đã chiêu mộ 4 thành viên mới bao gồm 3 tân binh: Gray, Bắp, Loki và cựu tuyển thủ SGP: Hon. Vậy là MZD sẽ thi đấu ở lượt về với một đội hình hoàn toàn mới dưới sự dẫn dắt của người đội trưởng PS Man.


PS Man người cận vệ già cuối cùng của MZD

Lượt về Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân hứa hẹn sẽ vô cùng tưới mới và bất ngờ khi những tân binh được góp mặt. BOX Gaming cũng vừa chào đón sự gia nhập của một thành viên đa năng mang tên V.A.T, anh chàng này có thể đảm nhiệm 2 vị trí: xạ thủ và đường tà thần Caesar.


V.A.T đồng đội mới của Khiên_G tại Box

Cerberus Esports cũng không nằm ngoài thị trường chuyển nhượng sôi động này khi chiêu mộ được KiraL của FAPtv và tân binh Judas thay thế cho Noodle. Bên cạnh đó, sự quay trở lại của “tử thần” một thời LuvC dưới màu áo Cerberus Esports cũng mang đến nhiều bất ngờ. Một cựu binh dày dạn kinh nghiệm như LuvC cộng hưởng với đà thăng hoa của cả tập thể Cerberus hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn không thể bỏ lỡ tại lượt về!


Ba tân binh chất lượng của Cerberus Esports

Ngày hôm nay 27/3 vào lúc 16h Cerberus Esports sẽ tiếp đón team Flash trong trận mở màn của lượt về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. 


Lịch thi đấu lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020 ngày 27/3

Giải đấu ĐTDV Mùa Xuân 2020 lượt về hứa hẹn sẽ vô cùng khốc liệt và kịch tính với những sự bổ xung lực lượng của các đội tuyển, liệu ai sẽ là người tỏa sáng ở lượt về và có thể hạ gục được sự thống trị của Flash?

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục