cover-news

Top 1 sự lựa chọn tại các đường trong liên quân mobile phiên bản chiến trường 4.0

26/09/2021 22:14
GameTV
Phiên bản chiến trường 4.0 đang làm thay đổi khá nhiều vị trí các tướng và cũng nâng tầng những vị tướng dường như đã quên lãng ở các phiên bản trước. 

Liên quân mobile được các game thủ và người chơi ưa chuộng vì bể tướng rộng và đa dạng. Tuy nhiên việc liên tục update cũng như nâng cấp và chỉnh sửa đã tạo nên những trào lưu và những vị tướng sở hữu tỉ lệ chiến thắng khác nhau. Trong phiên bản chiến trường 4.0 tại vị trí các đường đang nổi lên những vị tướng có tỉ lệ chiến thắng cao. 

Vị trí đi Rừng - Astrid

- Với những thay đổi mang hướng bất lợi cho vị trí đi rừng trong phiên bản chiến trường 4.0 thì Astrid nổi lên như một cứu cánh cho vị trí gánh team này. Với nội tại đánh thường hồi lại chiêu 1 và chiêu 2 liên tục (kể cả lính, quái...) khiến Astrid vừa có thể gây ra sát thương khủng, bay nhảy linh hoạt lại còn liên tục tạo giáp. Thế nên khả năng solo 1v1 hay các combat nhỏ lẻ 2v2, 3v3 cũng cực kỳ bá đạo.

Thêm vào đó là chiêu cuối của Astrid cũng được buff sức mạnh đáng kể cùng khả năng linh hoạt hơn, gây ra sát thương chuẩn và nhận về hút máu 100% nên sẽ rất bá đạo nếu tung chiêu trúng nhiều kẻ địch.Thế nên dù Astrid đã bị giảm mất 1 ít tốc đánh ở phiên bản trước đó thì sang Chiến Trường 4.0 cô nàng đấu sĩ này vẫn rất vượt trội, nhất là ở vị trí đi rừng.

Xạ Thủ - Slimz Gánh Team

Việc bản đồ mới thay đổi nhiều thứ, đặc biệt là Dơi thủ vệ khiến đường Rồng không còn là điểm nóng giao tranh đầu trận so với trước đây. Thế nên Slimz sẽ là tướng xạ thủ rất ổn để đi lane Rồng và tích lũy sức mạnh đợi bùng nổ ở giai đoạn sau của trận đấu.

Thêm vào đó là phù hiệu Luyện kim giúp gia tăng lượng vàng rất đáng kể và khi Slimz có trang bị thì việc gánh team là một điều quá đơn giản với vị tướng xạ thủ này. 

Đường giữa - Lorion bá chủ cuộc chơi

Hiện tại đang là quân bài đường giữa hoàn hảo bậc nhất mùa 19 và sang mùa 20 thì Lorion cũng vẫn rất bá đạo. Từ sát thương, độ cơ động, khả năng tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân bài này đều rất mạnh mẽ.

Nếu trong tay một người chơi có kỹ năng tốt và thuần thục thì Lorion đặc biệt đáng sợ và gánh team bá đạo. 

Đường Caesar - Wonder Woman 

Sở hữu lá bài Wonder Woman tại đường caesar luôn là lựa chọn tốt nhất trong phiên bản chiến trường 4.0. Sở hữu "độ trâu" khỏe, công thủ toàn diện, đặc biệt khả năng buff giáp không khác gì một vị trợ thủ đích thực, Wonder Woman có thể chơi tận 4 vị trí là đường Caesar, đi rừng, đường giữa và cả trợ thủ, đây được xem là một đấu sĩ toàn diện bậc nhất hiện tại. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi Wonder Woman được lựa chọn nhiều nhất tại đường Ceasar.

Trợ thủ - Gildur

Được Streamer YM mang đi rừng và cuối cùng trở thành trào lưu mới của những chơi Liên Quân Mobile, tuy nhiên đến thời điểm chiến trường 4.0 Gildur mới thực sự trở thành một vị tướng đi rừng hoàn hảo. Cấu rỉa mạnh, gây sát thương cũng rất khỏe dù là trợ thủ và đặc biệt là khả năng khống chế chính là những điểm mạnh nhất của Gildur. Cụ thể thì vị tướng này có đến 3 chiêu thức khống chế gồm: Bàn tay vàng (nội tại), Vụ nổ vàng (chiêu 2) và Vương quốc vàng (chiêu cuối).

Ở phiên bản mới tại máy chủ Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa, Gildur chính là trợ thủ có tỉ lệ thắng ấn tượng nhất và chắc chắn với 1 máy chủ yêu thích vị tướng này như Việt Nam thì tỉ lệ thắng hoàn toàn có thể nâng cao.

>>>>"Thánh Nữ làng game" Xinh đẹp và đầy tài năng trong tựa game Liên Quân Mobile

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ba điều rút ra sau vòng bán kết CKTG 2022: Sự trở lại thống trị của LCK

01/11/2022 09:43

SofM rời LPL, chuẩn bị "hồi hương" VCS sau hơn nửa thập kỷ xa cách?

06/12/2022 09:04

Bất chấp đã đạt đỉnh cao cuối cùng trong sự nghiệp, Deft vẫn chưa muốn giải nghệ

22/11/2022 09:40

T1 tiết lộ chưa có bất cứ tuyển thủ nào trong lịch sử LCK có mức lương cao như Faker

30/11/2022 14:38

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games

10/11/2022 10:05

Những con số thống kê tạo nên "bức tranh thê thảm" của LCS tại CKTG 2022

13/10/2022 10:50

Chung Kết Thế Giới 2022 phá kỷ lục về số lượng tướng được sử dụng trong một giải đấu

11/10/2022 09:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg