Top 10 những chiếc điện thoại thích hợp để chơi liên quân mobile (Phần 1)

Top 10 những chiếc điện thoại thích hợp để chơi liên quân mobile (Phần 1)
Dạ Vũ Vương - 01:00, 08/12/2019

Những tựa game mobile đang dần chiếm lĩnh thị trường game online ở Việt Nam, vậy những chiếc điện thoại nào có thể phục vụ tốt nhất cho những game này?

1: Iphone

Đầu tiên là thương hiệu Apple vô cùng quen thuộc, theo thống kê thì iphone dẫn đầu các thiết bị di động để chơi game mobile. Các loại thường chơi nhất là từ Iphone 5 đến Iphone 7.

Nếu Bạn đang cần mua thì theo Mình, các Bạn mua Iphone 5 là okie rồi nhé, còn nếu các Bạn có điều kiện thì Iphone 6 là thích hợp nhất. Còn nếu như các bạn có điều kiện hơn thì càng đời cao càng tốt. Tuy nhiên có một bất tiện là thường việc update game của Liên Quân Mobile họ ưu tiên update cho hệ điều hành android hơn là hệ điều hành ios.

2: Ipad

Vẫn là hệ điều hành IOS tuy nhiên điểm bất tiện ở đây là hình thức cầm quá to dẫn đến nhiều người không ưa chuộng dòng sản phẩm này, tuy nhiên đây vẫn là một sản phẩm đáng được nhắc đến trong tựa game mobile này.

3: Samsung SM-G610F J7 Prime

Ở phân khúc hạng trung thì đây là chiếc di động được rất nhiều người chọn mua để chơi Liên Quân Mobile. Samsung là chiếc điện thoại được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng chỉ sau Apple.

4: OPPO A1601 F1s

Đứng thứ 4 theo thống kê là OPPO F1s nhé. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ cho rằng đây là dòng điện thoại nhanh hết pin, nên các bạn hãy cân nhắc trước khi mua sản phẩm này

5/ OPPO A37f

Với mức giá vừa phải, Oppo luôn là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ sinh viên, cũng những người đam mê game mobile mà khả năng tài chính có hạn tuy nhiên, chắc chắn một điều là các bạn để cài đặt đồ họa của các dòng máy này xuống mức thấp để chơi game được mượt mà hơn. Vì Ram của những dòng máy này thường thấp và chơi hay bị nóng máy.

Trên đây là một số chiếc điện thoại mà được nhiều người ưa chuộng khi sử dụng vào việc chơi game mobile, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là tất cả hãy đón xem ở phần hai để biết thêm những chiếc điện thoại nào hay dùng để sử dụng vào mục đích chơi game mobile nhé. 

 

Bình luận về bài viết: