cover-news

Top 5 cơn ác mông với các vị tướng đấu sĩ mùa 20 Liên quân mobile

25/10/2021 04:59
Zin
Đội hình đấu sĩ khỏe đang được nhiều game thủ ưa chuộng ở mùa 20 liên quân mobile. Tuy nhiên nếu biết chọn các vị tướng khắc chế, bạn sẽ có cơ hội khá lớn để chiến thắng game đấu đó.

Mùa 20 Liên Quân, các đấu sĩ cực khỏe với cả sức chống chịu, khả năng gây sát thương lẫn hồi phục: Amily, Airi... vẫn đang là những hot pick được ưa chuộng cả trong đấu rank lẫn các giải đấu. Đây đang là meta ở mùa mới khi các tướng đấu sĩ này vượt trội hoàn toàn ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Tuy nhiên nếu hiểu được sức mạnh này thì vẫn có những chất tướng có khả năng khắc chế đấu sĩ rất tốt mà bạn nên dùng để chiến thắng đấy.

Tulen

Là một vị tướng hot ở cả khu vực đi rừng lẫn đường giữa, Tulen chính là quân bài khiến các tướng đấu sĩ rất mệt nếu phải đối đầu. Điều này chính là ở chất tướng cơ động nhờ chiêu 2 và dồn sát thương cực mạnh cùng chiêu 1.

Một thói quen của nhiều người chơi đấu sĩ chính là băng càn giao tranh và rút ra với một lượng máu ít ỏi. Tuy nhiên nếu gặp phải Tulen thì nên suy nghĩ lại bởi khả năng dứt các đấu sĩ yếu máu là cực kỳ tuyệt vời cùng chiêu cuối Lôi điểu. Thế nên từ các chất tướng đấu sĩ hay sát thủ Tulen đều không quá ngại, đây cũng là quân bài pháp sư đi rừng đang rất meta đấy nhé.

Bright

Sự cơ động, sát thương cao và quan trọng nhất là chiêu cuối với thời gian bất tử lên đến hơn 3 giây cùng khả năng thả diều ở dạng đánh xa là rất cần thiết để Bright đối đầu với những tướng lao vào.

Đây là quân bài khắc chế mạnh hơn với chất tướng sát thủ nhưng cũng có thể áp dụng để đối đầu tướng đấu sĩ cực hiệu quả. Tuy nhiên nếu như không có chiêu cuối thì đừng hổ báo quá nhé!

Lorion

Lorion đang là tướng pháp sư đường giữa hoàn hảo bậc nhất Liên Quân ở thời điểm này. Từ sát thương, độ cơ động, khả năng tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân bài này đều rất mạnh mẽ. Với chất tướng băng cắt tốt và không hề mỏng như các pháp sư khác, Lorion thậm chí còn cho thấy sự hiệu quả hơn nhiều đấu sĩ mạnh mẽ hiện nay.

Điểm ấn tượng nhất của quân bài này chính là khả năng gây sát thương diện rộng theo thời gian và chiêu cuối đổi chiều cục diện giao tranh. Thế nên nếu tung ra một chiêu cuối đẹp mắt và hiệu quả thì chính Lorion là người gánh cả trận đấu.

Aleister

Đây là quân bài pháp sư được xếp vào hàng khống chế khó chịu nhất Liên Quân với chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng áp chế cực lâu lên đến 1,5 giây và chẳng thể hóa giải bằng bất cứ thứ gì. Thế nên nếu gặp đội hình đấu sĩ lao vào thì Aleister sẽ "xích" lại ngay và lập tức đó sẽ là mồi ngon cho đồng đội.

Không chỉ chiêu cuối, Aleister còn có 1 chiêu khống chế, khép góc rất lợi hại là Vách ngăn hắc ám. Cùng với đó là khả năng dọn lính nhanh để đi đảo gank hỗ trợ đồng đội. Hở ra là bị "xích" ngay.

Hayate

Đặc trị đội hình trâu bò, nhiều đấu sĩ hiện tại thì Hayate vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Với độ cơ động, sát thương chuẩn khủng từ nội tại cùng lối lên đồ rất phù hợp thả diều đấu sĩ, Hayate chính là khắc tinh của chất tướng này.

Chỉ cần sớm tối ưu lượng vàng và có những trang bị cơ bản đủ 150% tốc đánh thì Hayate có thể solo 1v1 với gần như mọi đấu sĩ - điều mà gần như không có xạ thủ nào làm được. Thế nên Hayate đều sẵn sàng cho nhiệm vụ đẩy lẻ hay combat và một chiêu cuối Bão phi tiêu đẹp mắt là đủ để khiến những con quái vật đấu sĩ bên kia "bay màu".

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Caster LPL xác nhận Trung Quốc cấm sóng LCK vì sự cố liên quan chính trị của Gen.G

17/01/2024 15:17

HOT: VCS thông báo đình chỉ 32 cái tên, cả 8 đội đều không "liêm khiết"

28/03/2024 14:25

4 đội tuyển mạnh nhất LMHT đã "chốt sổ" đội hình và sẵn sàng cho Vòng Playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

02/04/2024 18:07

Xạ Thủ Noway úp mở việc đội tuyển Rainbow Warriors 'đố bạn'

21/03/2024 11:18

Chi tiết Võ Đài 2024: Tối đa 16 người chơi với bản đồ mới cùng trang bị và lõi nâng cấp mới

16/04/2024 17:22

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Deft xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2024

21/11/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif