cover-news

Top 5 Hot Pick mùa 19 trong Rank Liên quân mobile

27/08/2021 10:29
GameTV
Mùa 19 là một mùa có nhiều biến động kèm theo nhiều ảnh hưởng đến từ giải đấu AWC 2021, những chỉnh sửa cũng đã làm những vị tướng mùa 19 trở nên biến động, hãy cùng xem những vị tướng này có thể gánh team mùa này.

Richter

Một trợ thủ mới, một lối chơi dị xuất hiện ở meta mùa 19 của Liên Quân Mobile, không ai khác chính là Richter với khả năng ám sát AD team bạn cực nhanh nhờ vào nội tại và các bụi cỏ xung quanh đường rồng. Giờ đây Richter không còn phải solo thẳng tay với các con bài khác ở đường Tà Thần mà chỉ tập trung “chăm sóc” các vị trí chủ lực của team bạn như Xạ thủ và Pháp sư là có thể nắm chắc phần thắng trong tay.

Bên cạnh đó, chiêu thức Công Thủ Toàn Diện sẽ giúp hắn ta bảo toàn tính mạng sau khi ám sát thành công chủ lực team bạn và bỏ trốn nhanh trốn bằng nội tại khi đi qua các địa hình khác nhau. Richter là một vị tướng đáng chơi nếu bạn đang chán tình cảnh Support phải đi theo hỗ trợ liên tục cho đồng đội và nếu đồng đội bị thọt so với đối phương thì cũng không có cách nào cứu vãn tình thế.

Kil’Groth

Không quá ngạc nhiên khi Kil’Groth cũng có mặt trong danh sách tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile meta hiện, đây là một vị tướng cực dễ chơi nhưng sát thương mà hắn ta gây ra lại không hề bé tí nào. Khi chơi Kil’Groth chúng ta thường quen với vai trò đi Tà thần Caesar nhưng hiện nay đi rừng mới chính là chìa khóa để Quái vật biển khơi đột phá sức mạnh.

Lối lên trang bị cho Kil’Groth cũng khá đặc trưng một là nửa phòng thủ nửa sát thương và hai là thuần về sát thương chí mạng kèm tốc đánh để có thể chém tan nát đội hình đối thủ. Quái vật biển khơi sẽ một lựa chọn sáng suốt khi team địch có quá nhiều khống chế khó chịu như Veera, Lorion,…

Yorn

Yorn là một xạ thủ kém cơ động nhất nhì trong tựa game Liên Quân Mobile, bên cạnh đó chàng cung thủ này lại không có chiêu thức nào để tăng khả năng sống sót khi bị Sát thủ đối phương bắt lẻ. Vì vậy tỷ lệ xuất hiện trong rank của Yorn các mùa vừa qua chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Bỏ qua hình ảnh yếu kém đó, Yorn của mùa 19 đã lột xác hoàn toàn và trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng bắn tank như bắn “chuối”, sự chỉnh sửa của Yorn bắt đầu từ nội tại bắn theo phần trăm máu và chiêu 2 có khả năng đẩy lùi kẻ địch. Điều đó có nghĩa là Yorn sẽ gây sát thương trực tiếp theo phần trăm máu đối thủ mà không cần biết là một tanker hay sát thương chủ lực của team bạn và chiêu 2 Tên Thần đẩy lùi mọi Sát thủ khi muốn áp sát chàng cung thủ này.

Tulen 

Thời đại mà nhà nhà người người đều cầm Đấu sĩ đi rừng thì, Tulen sẽ là một lựa chọn đổi gió cho người chơi khi vừa cơ động vừa có lượng dame phép cao cùng khả năng cấu rỉa liên tục. Tulen không phải là một Pháp sư băng xả tốt như Lorion hay The Flash nhưng việc tận dụng nội tại Lôi Điện từ quái rừng và cấu rỉa đội hình team bạn sẽ khiến cho Tulen trở nên đáng gờm hơn.

Tulen sẽ rất thích hợp với một đội hình có nhiều tướng mở giao tranh như Superman, Airi vì khi đó việc của Tulen chỉ là tích nội tại và canh Lôi Điểu thật chuẩn vào những kẻ địch có lượng máu thấp.

Skud

Quá rõ ràng, Skud là cái tên không còn quá xa lạ sau giải đấu AWC 2021, hình ảnh một con quái vật hơn 20,000 máu tung hoành ngang dọc từ đường rồng đến Tà thần Caesar cùng khả năng hồi phục cực khủng, chỉ cần 1 đến 2 turn lính là có thể đầy máu để chiến tiếp cùng đồng đội.

Do quá mạnh nên tầng xuất bị cấm của Skud trong đấu rank trở nên dày đặc hơn và sự chỉnh sửa nội tại từ nhà phát hành khiến cho Skud không còn lượng máu nhiều như trước nữa, tuy nhiên để chọn một vị tướng vừa “trâu bò” vừa dame cao thì Skud là một lựa chọn không nên bỏ qua.

>>>>Top 5 tướng khắc chế những vị tướng "tay dài" tốt nhất mùa 19 Liên quân mobile

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tới sự tư vấn của nhà vô địch MSI 2023

27/06/2023 10:00

"Anh Tình vấp cỏ" bị tố sắp sửa nhập kho, ban lãnh đạo Top Esports ngay lập tức lên tiếng phản bác

04/07/2023 12:00

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn nuôi Zeri Khủng Long Piltover đạt top 1

27/06/2023 11:00

FNC Noah có KDA 90 cũng ghê đấy, nhưng sao so được với “Anh Vinh dọn lúa” thời ở Griffin

05/07/2023 16:27

Xuất hiện vị tướng có tỷ lệ cấm 100% tại LEC Mùa Hè 2023, không phải là tướng 200 năm

26/06/2023 06:00

Thông cáo báo chí sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố khởi động giải đấu thể thao điện tử sinh viên NSOC 2023

22/09/2023 14:07

Không chỉ gặp khó tại LCK, T1 còn phải đối mặt với thảm cảnh buồn khác

27/07/2023 09:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif