cover-news

Top 5 vị tướng đấu sĩ được ưa chuộng nhất trong Liên Quân Mobile

29/08/2021 03:21
GameTV
Đấu sĩ luôn là những vị tướng ổn định được ưa chuộng và ít bị biến động nhất trong Liên Quân Mobile. Vai trò tạo đột biến của đấu sỹ cũng được thể hiện rõ rệt trong tựa game này. 

Maloch

Một trong những vị tướng đa năng nhất Liên Quân khi có thể đi ở cả 3 khu vực: đường giữa, đường Caesar và cả trợ thủ. Tuy nhiên ở meta Liên Quân hiện nay thì Maloch đường giữa hoặc trợ thủ sẽ là tối ưu hơn cả để vị tướng này gây ra áp lực từ sớm.

Sở hữu sát thương chuẩn, khả năng chống chịu cũng chẳng phải dạng vừa cùng lượng giáp ảo dày của chiêu 2 Đoạt hồn và đặc biệt nhất là chiêu cuối Luyện ngục bá đạo, Maloch rất được các tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp ưu ái. Có thể nói Maloch là 1 vị tướng khá toàn diện và cân bằng công thủ, chỉ có điều hơi lù đù và thiếu cơ động vì vậy người chơi nên mang theo tốc hành trước khi vào trận đấu. 

Wonder Woman

Vừa trâu vừa khỏe chính là những gì mà "chị đại" Wonder Woman sở hữu. Đây là con bài gây ra áp lực lớn và công thủ đều toàn diện nên có lẽ không cần nói thêm quá nhiều. Điểm ưa thích của các game thủ Liên Quân khi có Wonder Woman trong đội hình chính là khả năng buff giáp cực lớn từ chiêu cuối và từ đó bảo kê không khác gì một trợ thủ chính hiệu.

Nhưng lưu ý rằng lối lên trang bị semi-tank hoặc full tank sẽ hữu dụng cho vị tướng này hơn là các trang bị sát thương

Richter

Từ khi ra mắt, Richter được xem là cái tên toàn diện nhất nổi lên ở vị trí đấu sĩ solo đường Tà Thần. Tuy nhiên sau nhiều lần chỉnh sửa và chủ yếu là giảm sức mạnh thì vị trí này không còn quá phù hợp nữa. Dẫu vậy, Richter đã tìm ra một vị trí khác phù hợp hơn chính là trợ thủ.

Khả năng check map, lấy tầm nhìn và gây áp lực của Richter thì chẳng cần bàn cãi. Thêm vào đó, tốc độ đi gank cùng những pha "úp sọt" từ bụi của vị tướng này là vô cùng áp lực. Lên trang bị tấn công vẫn có sức chống chịu ổn và càn lướt tốt trong giao tranh, quá bá đạo đi mà. Vậy nên Richter rất thường được sử dụng trong các giải đấu và đã từng có thời gian dài là con bài hot nhất mà các team tranh nhau cấm chọn

Superman

Vị tướng đấu sĩ đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân hiện tại không ai khác ngoài Superman. Khả năng dọn lính nhỏ nhanh, tốc độ di chuyển cao cùng hiệu ứng khống chế mạnh chính là thứ giúp Superman làm điều đó. Tuy nhiên áp lực mà vị tướng này gây ra mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, đồng thời rất khó solokill đối phương. Thế nên khi chơi Superman thì nhiều người chỉ cần dọn lính thật nhanh và tụ họp cùng đồng đội để chuẩn bị cho những pha combat hơn người đầy lợi thế.

Trong rank xếp hạng, các game thủ Liên Quân cực kỳ thích có 1 Superman trong đội hình bởi chất tướng đi gank và khống chế của vị tướng này mang về cực nhiều lợi thế, từ đó nâng cao khả năng chiến thắng.

>>>>>Top 5 vị tướng sốc sát thương khiến đối thủ lên bảng điểm số ngay lập tức.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Loại thế hệ vàng OG, Fly điền tên Miracle- vào danh sách đội hình Allstars của mình

29/11/2022 15:13

Tổng hợp kết quả Last Chance Qualifier TI11 ngày cuối: Chào mừng, những kẻ thống trị đến từ trời Âu!

12/10/2022 22:37
31/10/2022 10:05

BOOM Esports hoàn thiện đội hình mới với cựu thành viên PSG.LGD

26/11/2022 11:04

Đang đánh bay tự dưng dính bug, OG bỗng tự huỷ trước Liquid sau 2 tiếng pause game

17/10/2022 18:20

T1 tiếp tục trở thành cỗ mày hút view không thể bàn cãi tại vòng bảng CKTG 2022

19/10/2022 15:14

Faker rưng rưng nước mắt xúc động khi trận bán kết với JD Gaming còn chưa ngã ngũ

31/10/2022 13:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg