Top 5 vị tướng ít xuất hiện trong những giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile

Top 5 vị tướng ít xuất hiện trong những giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile
Dạ Vũ Vương - 19:58, 24/04/2021

Với số lượng hơn 100 tướng trong Liên Quân thế nên rất nhiều vị tướng bị bỏ quên trong những trận thi đấu giải chuyên nghiệp

WIRO

Không chỉ tại các trận đấu Rank, các trận đấu giải mà ngay những trận đấu ở chế độ bình thường Wiro được coi là mất tích trên bản đồ Liên Quân Mobile. Rất nhiều người đã từng có thắc mắc về việc Garena cho ra đời vị tướng Wiro để làm gì?. Dẫu Garena đã có những động thái chỉnh sửa sức mạnh của vị tướng này nhưng cái tên Wiro chỉ được nhắc đến như là một vị tướng để cho đủ quân số mà thôi.

Ngộ Không

Trái ngược lại với Wiro đó là Ngộ Không, khả năng dồn sát thương tốt. Là một vị tướng đấu sĩ đi được nhiều đường và cũng là vị tướng bị cấm nhiều ở trong các trận đấu hạng tuy nhiên ở các giải đấu chuyên nghiệp Ngộ Không dường như mất hút. Theo như các game thủ chuyên nghiệp nhận xét việc khả năng chí mạng hên xui của Ngộ Không đã khiến vị tướng này không được ưa chuộng trong các giải đấu.

Yorn 

Thiếu tính cơ động và khả năng xoay sở, Yorn thường là những miếng mồi ngon cho các vị tướng đi rừng cũng như sát thủ của đối phương. Mặc dù Yorn khá dễ điều khiển và được nhiều người ưa chuộng ở các trận đấu rank tuy nhiên trong các giải đấu lớn nơi mà chỉ một sai lầm có thể đánh mất tất cả Yorn dường như đã bị lãng quên.

Veera

Dù đây là một vị pháp sư có khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ, ngoài ra còn có cả hiệu ứng làm choáng đối thủ tuy nhiên việc các kỹ năng diện rộng có thời gian hồi chiêu cao cũng như là độ cơ động, đẩy đường và hỗ trợ đồng đội yếu đã khiến các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp không mấy mặn mà với cô nàng pháp sư này.

Triệu Vân

Là món quà miễn phí mà nhà phát hành dành tặng cho người chơi. Ở các bậc rank thấp Triệu Vận được pic rất nhiều trong vai trò đi đường Rừng. Tuy nhiên việc thiếu cơ động cũng như thời gian lên đồ lâu đã khiến Triệu Vân mất hút trong các trận đấu rank. Việc là tướng đấu sĩ nhưng lượng máu khởi điểm thấp cũng là một trong những nguyên nhân khiến Triệu Vân không được thịnh hành trong các trận thi đấu giải.

>>>>Đội hình tướng DC bá đạo trong Liên Quân Mobile

Bình luận về bài viết: