cover-news

Top 5 vị tướng khắc chế Xạ Thủ cực mạnh trong liên quân mobile

22/04/2021 21:01
GameTV
Xạ thủ thường đóng vai trò chủ lực trong đội hình team Liên Quân Mobile họ sẽ được đồng đội bảo kê đến "tận răng"

Hãy tưởng tượng khi Xạ thủ được bắn free thì mọi nỗ lực của bạn đều bị xóa bỏ vậy làm thế nào để hạ gục Xạ thủ trước vòng tròn bảo vệ của đối thủ hãy sử dụng những vị tướng sau nhé.

Errol Thợ săn quỷ

Vị tướng đấu sĩ đường trên tưởng chừng như bị quên lãng bỗng chốc trở thành vị tướng đi rừng hot trong phiên bản này. Với lối trang bị giàu sức chống chịu đang cực hot, Errol có thể thoải mái càn quét tuyến sau của đối thủ và sau đó rút về. Chơi Errol, game thủ nên tận dụng chiêu cuối để áp sát chủ lực kẻ địch (thường là các xạ thủ), dồn sát thương với những đòn đánh thường và chiêu 2 Tay đại đao sau đó rút êm để tránh bị phản ngược sát thương. Vì vậy nếu xạ thủ đội bạn lơ là chỉ cần 1 combo họ sẽ phải lên bảng điểm số ngay tức thì.

Zuka Đại sư Gấu Mèo - Chiến binh thực thụ bảo vệ người yếu đuối

Zuka một vị tướng siêu khỏe trong giai đoạn cuối trận, Zuka chính là nỗi khiếp sợ của các xạ thủ với combo chiêu cuối + Tốc biến đã làm nên tên tuổi. Chỉ cần khoảng từ 1 đến 2 trang bị sát thương là vị tướng này đã có thể khiến xạ thủ đối phương "bay màu" chỉ trong 1 combo chuẩn chỉnh rồi. Khi bạn sử dụng ZuKa hãy chú ý núp vào bụi hoặc góc khuất sau đó tốc biến + Trầm Trọng Lực xạ thủ của đội bạn lên bảng điểm số chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Hầu Vương Ngộ Không

Ác mộng của mọi xạ thủ Liên Quân Mobile, nhất là ở các bậc rank Kim Cương, Tinh Anh hoặc Cao Thủ thấp sao. Với khả năng tàng hình đầy khó chịu và sát thương khổng lồ với những đòn đánh chí mạng, Ngộ Không khiến các xạ thủ nơm nớp lo sợ nếu đi cách xa đồng đội.

Về cuối trận, khi sở hữu đầy đủ trang bị thì Ngộ Không chỉ cần 1 và đòn đánh và chiêu thức là đủ để những tướng mong manh như xạ thủ "bốc hơi" trong tích tắc.

Dạ Ưng - Zata

Vị tướng pháp sư được tranh giành nhiều nhất và hot nhất trong rank xếp hạng Liên Quân hiện tại chính là Zata. Với khả năng dồn sát thương bá đạo, Zata chẳng khác nào một pháp sư sát thủ có thể kết liễu bất cứ tướng máu giấy nào với những lần "bay" bằng chiêu cuối Thiên dực.

Với khả năng dọn lính cực nhanh, lối chơi của Zata thường xuyên là "cắm trại" đường dưới và sẵn sàng dùng chiêu cuối Thiên dực để gây tối đa lượng sát thương và khiến xạ thủ "bay màu".

Raz Quyền Vương

Raz là một pháp sư mang thiên hướng sát thủ. Với Cú đấm chân không (chiêu 2) của Raz đầy bá đạo và combo chiêu cuối + Tốc biến luôn khiến các xạ thủ luôn sợ hãi khi đối mặt Raz.

Ngoài ra, đây cũng là vị tướng chơi theo kiểu "núp bụi" đầy đột biến nên chỉ cần di chuyển hớ hênh thì Raz sẽ cho xạ thủ "bay màu" chỉ bằng combo vô cùng đơn giản.

Trên đây là những vị tướng có khả năng khắc chế xạ thủ đối phương cao nhưng lưu ý hãy tập luyện thật tốt rồi mới mang vào đấu rank nhé các bạn

>>>>>Bé Chanh pick Darius đi rừng đấu giải Tốc Chiến và cái kết

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Iceiceice: "Trước khi giải nghệ, tôi muốn cống hiến hết mình và vô địch TI"

22/11/2022 09:42

Nổi tiếng ngổ ngáo, nóng tính, chẳng ai ngờ nữ streamer ngon nhất Liên Quân lại bất bình thường đến thế này khi yêu

10/11/2022 17:09

ĐTCL Mùa 8: Top 3 đội hình giúp game thủ leo rank thần tốc trong phiên bản 12.23b

20/12/2022 16:16

Cựu vô địch CKTG nhận bản án 4 năm tù vì hành vi vận chuyển cần sa

25/11/2022 09:19

ĐTCL mùa 8: Bắn cả thế giới với đội hình Xạ Kích - Aphelios

13/12/2022 09:59

Lý do nào khiến VCS mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG 2023

12/01/2023 09:27

SofM tiếp bước Doinb, quyết định tạm nghỉ thi đấu tại Mùa Xuân 2023

13/12/2022 13:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg