Top 5 vị tướng khống chế mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

15/05/2021 17:13
GameTV
"Khống Chế" kỹ năng đáng sợ trong Liên quân mobile giúp các pha giao tranh tổng của đội bạn được dễ dàng hơn và xạ thủ hoặc chủ lực xả chiêu thức một cách thoải mái nhất.

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều vị tướng sở hữu khả năng khống chế và thậm chí nhiều vị tướng sát thủ, xạ thủ cũng sỏ hữu khả năng này. Tuy nhiên, khống chế mạnh mẽ nhất và cực đáng sợ trong giao tranh lại là câu chuyện khác. 

Gildur

YM một cựu game thủ Liên quân mobile người khai sinh ra vị trí đi rừng của Gildur đã nhận xét với khống chế và sát thương phép của Gildur đây không chỉ là một vị tướng khống chế đơn thuần mà có thể trở thành chủ lực. Điều đấy đã quá đủ để nói về vị tướng này đỡ đòn trâu bò, sát thương phép thuật cũng chẳng phải dạng vừa nhưng khả năng khống chế mới là thứ làm nên tên tuổi Gildur. Theo đó, Gildur có 3 chiêu thức khống chế gồm: Bàn tay vàng (nội tại), Vụ nổi vàng (chiêu 2) và Vương quốc vàng (chiêu cuối).

Kẻ địch khi dính phải Vương quốc vàng thì gần như sẽ phải lên bảng bởi thời gian khống chế cực lâu. Nhưng dù đã được sửa lại thì chiêu thức này vẫn quá bá đạo và sẵn sàng cho đối phương "đứng hình) để đồng đội thoải mái xả đạn.

Baldum

Thương hiệu của Baldum chính là những cú Địa giam chất lượng với thời gian giam giữ lên tới 3 giây (khống chế đặc biệt không thể hóa giải) và kẻ địch không thể làm gì ngoài việc chờ bị xóa sổ khỏi giao tranh. Tuy nhiên trong thời gian trúng Địa giam thì kẻ địch không thể bị chọn làm mục tiêu nên đồng thời cũng né được những đòn tấn công. Các bạn hẳn phải nhớ đến Khiên G với việc dính liên tục 3 cú địa giam trong một trận đấu điều mà ít game thủ chuyên nghiệp làm được.

Arum

Chiêu cuối Thú khốn của vị tướng này có khả năng khống chế tương tự Ngục tù vĩnh hằng của Aleister và được liệt vào hàng mạnh nhất Liên Quân với thời gian khống chế là 1,5 giây và không thể hóa giải.

Cùng với đó, khả năng ép góc và gây choáng khó chịu của Arum còn đến từ chiêu 2 Thú sổng. Thế nên đối đầu với vị tướng này thì game thủ Liên Quân không được chủ quan lơ là nếu không muốn bị "cắn" đến chết.

Aleister

Xứng đáng làm trùm khống chế ở đường giữa khi Aleister sở hữu tận 2 chiêu thức khống chế Vách ngăn hắc ám (chiêu 1) và Ngục tù vĩnh hằng (chiêu cuối). Đặc biệt, chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng của Aleister được xem là chiêu khống chế dạng đặc biệt và không thể hóa giải khiến vị tướng nào bị "xích" cực dễ bỏ mạng. Sở dĩ khống chế khó chịu đến vậy và dọn lính, đảo đường nhanh nên Aleister bị không ít game thủ ghét bỏ và rất thường xuyên bị cấm trong rank.

Yena

Yena hiện tại không còn quá hot ở đường Tà thần so với các mùa trước, tuy nhiên đây vẫn là vị tướng đấu sĩ mạnh nếu có kỹ năng cao. Ở dạng Nguyệt đao, 2 chiêu thức của Yena đều gây khống chế khó chịu, đặc biệt là chiêu Tứ nguyệt trảm làm đối thủ chỉ có thể chịu đòn đến chết nếu không có Kháng hiệu ứng.

Chưa kể, combo của Yena còn có khả năng làm câm lặng và chiêu Tụ nguyệt trảm ngoài lượng sát thương khủng cũng làm choáng nữa đấy nhé!

BLV Hoàng Luân hé lộ tương lai đầy bất ngờ của bản thân tại VCS Mùa Xuân 2023

27/12/2022 15:28

Vì sao các giải đấu lớn trên thế giới đã khởi tranh mà VCS vẫn "im hơi lặng tiếng"?

03/02/2023 09:28

ĐTCL mùa 8: Top 3 carry mạnh nhất phiên bản 13.1c giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng

09/02/2023 09:21

Tất tần tật những điều game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Quái Vật Tấn Công!

01/12/2022 09:33

Saigon Buffalo được tổ chức Hàn Quốc mua lại, chuẩn bị xóa bỏ biểu tượng "trâu đỏ"?

01/12/2022 09:34

XinQ đăng thông báo tìm team mới, PSG.LGD sắp tam đàn xẻ nghé?

19/11/2022 09:30

Giá RP của Liên Minh Huyền Thoại thay đổi đáng kể khi chuyển từ Garena sang Riot Games

06/01/2023 10:39