cover-news

Top những vị tướng có khả năng hồi chiêu cuối bá đạo bậc nhất trong Liên Quân Mobile, hứa hẹn giúp bạn leo rank thần tốc

16/12/2021 10:52
Dung
Trong Liên Quân Mobile, chiêu thức trong Liên Quân Mobile luôn ẩn chứa những điều thú vị, đặc biệt là những cơ chế độc đáo. Trong đó, có không ít những vị tướng có chiêu cuối với thời gian hồi chiêu ngắn, có khả năng tạo đột biến rất lớn trong giao tranh. Hãy cùng GTV điểm qua đâu là những vị tướng có khả năng hồi chiêu cuối bá đạo bậc nhất trong Liên Quân Mobile nhé !

Veres (Đoạt mệnh xích)

Chiêu cuối Đoạt mệnh xích được xem là thương hiệu của Veres cùng khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu đã mất để dứt điểm mục tiêu. Chiêu thức này có thời gian hồi chiêu khá ngắn - khoảng 18 giây ở lv3 khi chưa tính giảm thời gian hồi chiêu. 

Chiêu cuối của Veres có khả năng tạo đột biến rất lớn trong giao tranh

Tuy nhiên việc Đoạt mệnh xích của Veres có mặt trong danh sách này chính là nhờ nội tại "xoay" với tên gọi Huyết xích của vị tướng này. Nếu như Veres sử dụng Huyết xích trúng 1 tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Đây chính là lý do khiến Veres rất thích những combat nhiều người và nếu xoay nội tại trúng nhiều tướng địch thì cô nàng này sẽ hồi chiêu cuối liên tục. Dĩ nhiên Veres nhiều highlight cân team cũng là nhờ lý do này.  

Càng xoay trúng nhiều tướng, Đoạt Mệnh Xích càng hồi chiêu đáng sợ

Iggy (Hỏa bạo)

Là vị tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân và có khả năng cấu rỉa, gánh team cực mạnh nhưng Iggy xem ra vẫn chưa phải là vị tướng hot nhất đối với nhiều game thủ. Do đó nên không ít người vẫn chưa hiểu hoàn toàn cơ chế kỹ năng của vị tướng này, đặc biệt là chiêu cuối. 

Chiêu cuối Hỏa bạo của Iggy có khả năng gây sát thương cực lớn

Chiêu cuối Hỏa bạo của Iggy ngoài có tầm cực xa, sát thương lớn thì còn có thể tích lũy, mỗi lần tung chiêu sẽ mất 5 giây thời gian giãn cách và chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu. Kèm theo đó vị tướng này không sử dụng năng lượng nên Iggy có thể dễ dàng ném 2 lần chiêu cuối chỉ trong 1 combat ngắn.

Tulen (Lôi điểu)

Lôi điểu cũng là một chiêu thức gây sát thương theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu, nhưng đặc biệt hơn nếu chiêu thức này kết liễu tướng địch thì sẽ được giảm thời gian hồi chiêu đến 80%. Ở những level cuối, với lượng giảm thời gian hồi chiêu lớn thì nếu Lôi điểu hạ gục kẻ địch thì gần như sẽ được hồi chiêu ngay lập tức, kèm theo đó chính là 1 lần tích nội tại Lôi điện với sát thương không nhỏ, điều này khiến Tulen trở thành vị tướng dễ đạt Megakill nếu có trang bị vượt trội và tính toán sát thương chuẩn xác.

Tulen là vị tướng rất được ưa chuộng bởi sự cơ động và có khả năng gánh team cực kỳ mạnh

Đặc biệt, các cao thủ hay các tuyển thủ chuyên nghiệp nếu có cơ hội sẽ lựa chọn vị tướng này trong vai trò đi rừng để có thể dễ dàng gánh đội tại các trận xếp hạng, cũng như các trận đấu xếp hạng.

Zata

Là vị tướng pháp sư đầy ảo diệu cùng khả năng sốc sát thương đỉnh bậc nhất trò chơi, Zata được game thủ Việt cực kỳ ưa chuộng bởi lối chơi "khô máu" vốn đã là điều tất yếu của rank Việt rồi. Đặc biệt, Zata có một khả năng rất bá đạo chính là "hack hồi chiêu", hồi chiêu cuối ngay sau khi vừa sử dụng.

Khả năng hồi chiêu cuối khi kết hợp cùng nội tại khiến Phong sát hồi chiêu rất nhanh trong giao tranh

Kết hợp cùng nội tại Phong sát giúp Zata giảm hồi chiêu cuối 2 giây. Nếu đánh trúng tướng địch tăng giảm hồi chiêu gấp đôi; hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Nếu trong quá trình tung chiêu cuối kích hoạt nội tại thì hiệu ứng này sẽ được làm mới vào lúc hồi chiêu cuối. 

>>> Sau nhiều năm "lừa gạt" trai lạ, nữ streamer quyến rũ bày tỏ sự ăn năn hối lỗi muộn màng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Vòng Thăng Hạng VCS 2024: MGN Box Esports và Rainbow Warriors chính thức có mặt tại VCS 2024

25/11/2023 21:08

Cập nhật kết quả VCS 2024 Mùa Xuân mới nhất: GAM giành cúp vô địch lần thứ 10 và thẳng tiến tới MSI 2024!

20/01/2024 11:49

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11

Nhận định Vòng Tứ Kết CKTG 2023: Đại chiến Trung - Hàn căng thẳng khó lường

01/11/2023 17:16

GEN.G ESPORTS CHÍNH THỨC LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH MSI 2024

22/04/2024 16:03

Gen.G chính thức xác nhận sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam

25/04/2024 17:52

Sau chiến thắng chật vật 3-2 trước PSG, BLG cùng Knight muốn gặp T1 sớm tại MSI 2024

10/05/2024 10:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif