Garena đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo trang phục Việt Nam 2 lần. Ở lần thứ 2 với chủ để là tướng Volkath thì 2 giải nhất đã được trao cho hai họa sĩ Mạc Thiệu Phú với bài thi "Thánh Gióng" và Nguyễn Thanh Hiệp với bài thi "Lạc Long Quân". Điều này mở toang ra cơ hội server VN được đón nhận 2 "siêu phẩm" dạng "cây nhà lá vườn". Nên nhớ, cách đây ít tuần thì Garena Thái Lan cũng đã tung ra Hayate Phantom mang đậm bản sắc văn hóa xứ Chùa Vàng. Với vị thế cũng là "cột trụ" của Liên Quân Mobile thế giới thì máy chủ Mặt Trời khả năng cao cũng là nơi ra mắt skin truyền thống Việt Nam trước tiên.
Vậy những dự án Volkath Thánh Gióng hay Lạc Long Quân là có thật? Đó là câu hỏi mà game thủ Liên Quân Mobile đặt ra rất nhiều vào lúc này. Cùng với đó, những trăn trở kiểu như: "Skin truyền thống mới sẽ có hiệu ứng chất như thế nào?", "Skin được phân nhóm ở bậc nào?", "Hình thức mà Garena phân phối ở thị trường bản địa ra sao?".
Dù nhìn vào bản Concept Volkath Thánh Gióng được Garena hé lộ trong video phỏng vấn các họa sĩ thắng giải, nhưng nhiều người vẫn mong đợi đội ngũ phát triển Timi sẽ làm việc tốt để cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu và chứa đựng nhiều nét văn hóa Việt.
Thông tin về dự án Volkath Thánh Gióng vẫn còn là khá mơ hồ. Nhưng mới đây, hình ảnh Avatar hoạt họa của siêu phẩm skin Việt này đã được rò rỉ. Đây cũng sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất về sự tồn tại của skin Việt dành cho Volkath sẽ hiện diện ở máy chủ Mặt Trời trong tương lai không xa.
Thêm nữa, việc thêm Avatar hoạt họa cho một skin truyền thống ở bậc S+ (dự đoán của tác giả bài viết, tương tự như Hayate Phantom) là tiền đề để Garena phân phối thông qua Sổ Sứ Mệnh như đợt Lauriel Lạc Thần ra mắt. Phương án Garena mở bán trực tiếp skin với giá Quân Huy ưu đãi cũng được tính đến. Nhưng dù tới tay game thủ Việt Nam theo cách như thế nào thì cộng đồng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sản phẩm chất lượng, chứa đựng bao tâm huyết của những con người có tinh thần dân tộc.
>>>>>>>Cách nhận Rương 5 trang phục free trong Liên Quân Mobile
Tin liên quan
Faker bằng kinh nghiệm và khả năng quan sát cực nhạy bén đã nhận ra tình huống giả dạng lính của Chovy với con bài Neeko.
Số tướng 200 năm đang ngày càng trở nên mất kiểm soát tại các giải đấu LMHT trên khắp thế giới. Rất nhiều người hâm mộ và chuyên gia đang tỏ ra ngán ngẩm mỗi lần nhìn những vị tướng này xuất hiện.
LMHT phiên bản 13.12 nhắm tới những tướng thể hiện sức mạnh quá kinh khủng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Vậy những vị tướng 200 năm này liệu có còn bá đạo?
Ban lãnh đạo Top Esports đã lên tiếng phản bác thông tin xạ thủ của đội JackeyLove bị phạt tạm giam 10 ngày và phải nộp phạt 500 Nhân Dân Tệ.
Dù luôn nằm trong top có tỷ lệ lựa chọn cao, tuy nhiên điều đó không đảm bảo cho các tướng đường giữa quốc dân có tỷ lệ thắng ấn tượng.
Tài khoản của Faker đã “xanh đèn” trở lại sau hai tuần im ắng, Quỷ Vương đã có những màn khởi động nhẹ nhàng trước thi đấu trở lại trong thời gian tới.
Hai vị tướng đi rừng nổi tiếng với khả năng cướp rừng và xử lý kỹ năng đột biến được tăng sức mạnh trở lại trong phiên bản 13.13.
Đọc nhiều