Vừa ra mắt phiên bản chính thức, Cờ Liên Quân đã xuất hiện ngay lỗi nghiêm trọng

NTL - 18:12, 03/04/2020

Ngày 2/4 phiên bản chính thức Cờ Liên Quân xuất hiện và khiên các game thủ ngao ngán vì xuất hiện khá nhiều lỗi

Vào sáng ngày hôm nay, 02/04/2020, Garena đã tiến hành cập nhật phiên mới mang tên Cờ Liên Quân cho Liên Quân Mobile. Ngoài việc chính thức thêm chế độ cờ nhân phẩm vào tựa game này, Garena còn tiền hành hàng loạt những sự thay đổi khác, giống như nhiều phiên bản cập nhật mọi lần. Thế nhưng, ngoài việc hân hoan với bản update mới, game thủ Liên Quân lại "phát điên"vì những lỗi trời ơi đất hỡi phát sinh trong quá trình trước, trong và sau cập nhật.


Việc cập nhật tiến hành khá lâu

Lỗi đầu tiên, giống như mọi lần, nhiều người chơi gặp khó trong việc cập nhật Liên Quân Mobile, đặc biệt trên nền tảng iOS. Game  thủ phản ánh rằng dù thiết bị của họ không phải thuộc dạng "cùi" song lại gặp trục trặc không thể tiến hành update Liên Quân trên kho tải App Store. Những người chơi may mắn hơn, đã cập nhật xong thì lại bị "treo" ở phần tải thêm và giải nén dữ liệu. Dù tốc độ mang không hề thấp, song tốc độ tải lại cực kỳ thấp, thậm chí có lúc chỉ xuống còn 1kb/s.


Sau khi đã vào được game, hàng loạt game thủ lại phản ánh rằng họ gặp lỗi ở phần vật phẩm. Nhiều giấy bùa bậc S trong vòng quay sổ sứ mệnh đã bỗng dưng biến thành 25 vé quay kho báu khiến người dùng cảm thấy thực sự phẫn nộ. Bởi giá trị của vé quay kho báu và đá quý của Liên Quân Mobile hiện nay "rẻ mạt" như thế nào thì ai cũng đã biết. Chính vì vậy, người chơi tức giận với lỗi hoặc hành động này của Garena cũng hoàn toàn dễ hiểu.


Có vẻ nhưng, lỗi của phiên bản Cờ Liên Quân khá nhiều và lượng người chơi "đen đủi" khi dính phải những trường hợp "trời ơi đất hỡi" này cũng không hề ít. Nếu như Garena không có động thái nhằm xoa dịu cộng đồng thì rất có thể sẽ lại "ăn no gạch" từ game thủ. Hy vọng rằng, người chơi sẽ không gặp thiệt thòi trong phiên bản cập nhật lần này và sẽ nhận được lời giải đáp thích đáng của Garena trong thời gian sớm nhất

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục