cover-news

Xinh đẹp, tài giỏi là vậy, ít ai ngờ nữ MC vạn người mê của Liên Quân Mobile cũng có lúc bị trầm cảm bởi lý do này

05/01/2022 10:00
GameTV
Vốn được biết đến là một nữ MC tài sắc vẹn toàn, lại luôn có lối sống vô cùng tích cực, thế nhưng chẳng thể ngờ MC Vũ Phương Thảo lại có lúc rơi vào hoàn cảnh bế tắc, trầm cảm không thấy lối thoát như thế này.

Năm 2021 thực sự là một năm thành công rực rỡ với cô nàng MC vạn người mê của Liên Quân Mobile Việt Nam Vũ Phương Thảo. Không chỉ tiếp tục ghi điểm trong mặt cộng đồng game thủ Liên Quân, cô còn đón nhận niềm vui mới vô cùng đặc biệt trong cuộc sống. 

2021 là năm vô cùng mỹ mãn của MC Phương Thảo

Về khía cạnh công việc, bên cạnh sự yêu mến của cộng đồng Liên Quân Mobile nhờ chất giọng ngọt ngào, khả năng đặt câu hỏi thông minh khi phỏng vấn, nữ MC còn gây ấn tượng mạnh ngay trong lần đầu làm host bàn phân tích tại chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân, để rồi tới Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông khi phải làm việc online do ảnh hưởng của dịch bệnh, cô vẫn hoàn thành xuất sắc cả nhiệm vụ dẫn bàn phân tích lẫn phỏng vấn tuyển thủ. 

Ngay từ lần đầu làm host bàn phân tích, cô đã cho thấy chuyên môn của mình là tốt như thế nào

Đặc biệt trong năm vừa qua, cô nàng đã đón nhận niềm vui không thể lớn hơn khi chính thức về chung một nhà với người đàn ông mình hết mức thương yêu. Được biết, tình cảm của MC Phương Thảo và người chồng làm đạo diễn của Liên Quân Mobile Việt Nam được xuất hiện từ chính tại Đấu Trường Danh Vọng khi cả hai có chung nhịp đập con tim, chứng kiến những vất vả, khó khăn của nhau để giờ đây họ có thể gọi nhau bằng hai từ vợ, chồng. Có được một tổ ấm với người đã trải qua tất cả những thăng trầm trong cuộc đời làm nghề là niềm vui khó có thể diễn tả thành lời của nữ MC xinh đẹp. 

Cô và ông xã đã về chung một nhà sau hai năm yêu nhau, thậm chí còn có thể tậu được xế hộp riêng

Vừa xinh đẹp, tài giỏi, lại còn có một người chồng tâm lý, hết mực thương yêu mình, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ cũng có lúc nữ MC vạn người mê của Esports Việt lại rơi vào hoàn cảnh trầm cảm theo cách này. Nguyên nhân là bởi trong những trận leo xếp hạng cuối mùa, bất kể thi đấu vị tướng gì, ở vị trí nào, những gì mà MC quốc dân của Esports Việt Nam nhận được chỉ là những thất bại đau đớn khiến điểm xếp hạng của cô tụt dốc một cách thê thảm.

Chuỗi trận xếp hạng thế này thực sự khiến MC Phương Thảo phải cảm thấy trầm cảm

Đây không phải là tình trạng của riêng ai trong thời điểm "chốt sổ" mùa giải bởi lẽ, rất nhiều người đang có nhu cầu cần điểm để nhận quà xếp hạng khủng đến từ nhà phát hành, vì vậy có những người có bậc xếp hạng cao ở các mùa trước giờ mới bắt đầu chinh chiến, hay có một vài thành phần smurf rank vào phá để khiến tình trạng xếp hạng trở nên náo loạn.

Đây là tình trạng chung của khá nhiều người, không chỉ riêng MC Phương Thảo

May sao ở những trận đấu sau đó, cô đã có một chuỗi thắng thông để bù lại cho chuỗi trận trầm cảm ở trên, qua đó tìm lại được niềm vui trong những trận xếp hạng cuối mùa.

May sao chuỗi trận cuối mùa giúp cô phần nào vơi đi nỗi buồn

>>> Xuất hiện bên cạnh người đặc biệt này trong ngày đầu năm mới, "nữ Ai - đồ Tóp Tóp" đã tính tới chuyện hệ trọng trong năm nay? 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu và kết quả vòng Main Event TI11 ngày 3: Nội chiến trời Âu

22/10/2022 09:33

Những ấn tượng sau giai đoạn lượt đi vòng bảng CKTG 2022: Nỗi ê chề Bắc Mỹ, Trung - Hàn so kè quyết liệt,

11/10/2022 11:44

Ba điều rút ra sau vòng bán kết CKTG 2022: Sự trở lại thống trị của LCK

01/11/2022 09:43

RNG chuẩn bị "thay máu" thêm một lần sau thất bại tại CKTG 2022

03/11/2022 09:28

T1 từ bỏ Dota 2, chính thức bán lại slot DPC cho Bleed Esports

27/11/2022 22:56

Lịch thi đấu và kết quả Group Stage TI11 ngày 4: Cú sốc trong ngày hạ màn?

18/10/2022 15:12

Tại sao Heimerdinger trở thành "lá bài tẩy" được DRX sử dụng nhiều tại CKTG 2022?

25/10/2022 10:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg