cover-news

Xinh đẹp, tài giỏi là vậy, ít ai ngờ nữ MC vạn người mê của Liên Quân Mobile cũng có lúc bị trầm cảm bởi lý do này

05/01/2022 10:00
Hưng
Vốn được biết đến là một nữ MC tài sắc vẹn toàn, lại luôn có lối sống vô cùng tích cực, thế nhưng chẳng thể ngờ MC Vũ Phương Thảo lại có lúc rơi vào hoàn cảnh bế tắc, trầm cảm không thấy lối thoát như thế này.

Năm 2021 thực sự là một năm thành công rực rỡ với cô nàng MC vạn người mê của Liên Quân Mobile Việt Nam Vũ Phương Thảo. Không chỉ tiếp tục ghi điểm trong mặt cộng đồng game thủ Liên Quân, cô còn đón nhận niềm vui mới vô cùng đặc biệt trong cuộc sống. 

2021 là năm vô cùng mỹ mãn của MC Phương Thảo

Về khía cạnh công việc, bên cạnh sự yêu mến của cộng đồng Liên Quân Mobile nhờ chất giọng ngọt ngào, khả năng đặt câu hỏi thông minh khi phỏng vấn, nữ MC còn gây ấn tượng mạnh ngay trong lần đầu làm host bàn phân tích tại chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân, để rồi tới Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông khi phải làm việc online do ảnh hưởng của dịch bệnh, cô vẫn hoàn thành xuất sắc cả nhiệm vụ dẫn bàn phân tích lẫn phỏng vấn tuyển thủ. 

Ngay từ lần đầu làm host bàn phân tích, cô đã cho thấy chuyên môn của mình là tốt như thế nào

Đặc biệt trong năm vừa qua, cô nàng đã đón nhận niềm vui không thể lớn hơn khi chính thức về chung một nhà với người đàn ông mình hết mức thương yêu. Được biết, tình cảm của MC Phương Thảo và người chồng làm đạo diễn của Liên Quân Mobile Việt Nam được xuất hiện từ chính tại Đấu Trường Danh Vọng khi cả hai có chung nhịp đập con tim, chứng kiến những vất vả, khó khăn của nhau để giờ đây họ có thể gọi nhau bằng hai từ vợ, chồng. Có được một tổ ấm với người đã trải qua tất cả những thăng trầm trong cuộc đời làm nghề là niềm vui khó có thể diễn tả thành lời của nữ MC xinh đẹp. 

Cô và ông xã đã về chung một nhà sau hai năm yêu nhau, thậm chí còn có thể tậu được xế hộp riêng

Vừa xinh đẹp, tài giỏi, lại còn có một người chồng tâm lý, hết mực thương yêu mình, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ cũng có lúc nữ MC vạn người mê của Esports Việt lại rơi vào hoàn cảnh trầm cảm theo cách này. Nguyên nhân là bởi trong những trận leo xếp hạng cuối mùa, bất kể thi đấu vị tướng gì, ở vị trí nào, những gì mà MC quốc dân của Esports Việt Nam nhận được chỉ là những thất bại đau đớn khiến điểm xếp hạng của cô tụt dốc một cách thê thảm.

Chuỗi trận xếp hạng thế này thực sự khiến MC Phương Thảo phải cảm thấy trầm cảm

Đây không phải là tình trạng của riêng ai trong thời điểm "chốt sổ" mùa giải bởi lẽ, rất nhiều người đang có nhu cầu cần điểm để nhận quà xếp hạng khủng đến từ nhà phát hành, vì vậy có những người có bậc xếp hạng cao ở các mùa trước giờ mới bắt đầu chinh chiến, hay có một vài thành phần smurf rank vào phá để khiến tình trạng xếp hạng trở nên náo loạn.

Đây là tình trạng chung của khá nhiều người, không chỉ riêng MC Phương Thảo

May sao ở những trận đấu sau đó, cô đã có một chuỗi thắng thông để bù lại cho chuỗi trận trầm cảm ở trên, qua đó tìm lại được niềm vui trong những trận xếp hạng cuối mùa.

May sao chuỗi trận cuối mùa giúp cô phần nào vơi đi nỗi buồn

>>> Xuất hiện bên cạnh người đặc biệt này trong ngày đầu năm mới, "nữ Ai - đồ Tóp Tóp" đã tính tới chuyện hệ trọng trong năm nay? 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TIN ĐỒN: Palette rời GAM - Kati gia nhập Vikings Gaming nơi có SofM?

25/11/2023 15:09

Xạ Thủ Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports - Cộng đồng đang tiếc nuối cho một tài năng đã từng ở GAM

17/11/2023 12:50

'Global Ban' Zeros vỡ nợ lên đến 5 tỷ vì tham gia 'bet độ'

08/02/2024 10:52

Deft xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2024

21/11/2023 10:00

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

"Trùm cuối" VCS 2024 Mùa Xuân lộ diện: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của VKE

19/02/2024 11:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif