Xuân Bách khiến người yêu "ngất xỉu" bằng câu bình luận đầy bá đạo

Xuân Bách khiến người yêu "ngất xỉu" bằng câu bình luận đầy bá đạo
Hoàng Anh Đức - 13:53, 03/05/2021

Người đi đường giữa của Team Flash rất biết cách khiến cho người yêu mình "bất ngờ".

Công khai hẹn hò từ tháng 2/2020, chuyện tình của tuyển thủ đi đường giữa của Team Flash luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ. Cặp đôi Xuân Bách - Thuỳ Linh cũng không ngại thường xuyên phát “cẩu lương" cho cộng đồng fan. Chuyện về chung một nhà của cả hai là tin vui mà người hâm mộ đang mong đợi.

Ấy thế nhưng, khi chuyện tình êm ấm, người chơi của Team Flash lại luôn có những dấu hiệu “phá game" gợi đòn. Mới đây, anh chàng thẳng thừng nói ra những suy luận vô lý, hờn dỗi bạn gái chỉ vì MƠ bị người yêu cắm sừng. Pha ghen tuông này được sếp vào những nguyên nhân “xàm xí" chưa từng có.

Chưa hết, khi cô nàng Thuỳ Linh bận công việc riêng không thể trò chuyện được với anh chàng, Xuân Bách nũng nịu dặn dò với quan điểm tình yêu: “Đừng cặp bồ đó. Cặp thì cặp sớm anh còn yêu người khác. Anh già rồi, cặp muộn quá không ai thèm nữa đâu" khiến cô bạn gái vừa buồn cười vừa thương.

Đọc những tin nhắn “xàm xí" này, fan chỉ biết lắc đầu ngao ngán: “Mấy ai bình thường khi yêu!”. 

Tuy nhiên, Xuân Bách lo lắng như vậy là có lý do chính đáng, khi mà cô nàng bạn gái vừa xinh đẹp, giỏi giang, lại quyến rũ thế này.

>>> FL ADC lo ngại về đối thủ Saigon Phantom trước trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2021

Bình luận về bài viết: