cover-news

10 mẹo giúp bạn và đồng đội “lật kèo” thần thánh (Phần 1)

21/09/2015 12:36
GameTV
Bạn gặp phải những trận đấu hết sức khó khăn ngay từ đầu? Bạn nản chí và vote đầu hàng? Đừng vội, hãy áp dụng những cách này đã nhé!

Bạn gặp phải những trận đấu hết sức khó khăn ngay từ đầu? Bạn nản chí và vote đầu hàng? Đừng vội, hãy áp dụng những cách này đã nhé!

Chắc hẳn đã có rất nhiều, rất nhiều lần những trận đấu của bạn diễn ra cực kỳ tệ hại ngay từ những phút đầu. Bị xâm lăng hay đối phương liên tục có các mạng hạ gục,...Nhưng chắc chắn, có đôi lần bạn cảm thấy tin vào một điều gì đó, không chấp nhận đầu hàng. Sau đó, một phép lạ xảy ra và đội bạn lật kèo...

Điều này chắc chắn không thường xuyên diễn ra nhưng vẫn là điều có thể làm được. Làm thế nào để "lật kèo"? Hãy cùng xem những phương pháp, kiến thức cần biết ngay sau đây.

\"\"

Nấp bụi đánh úp

Cắm mắt, quét mắt, nấp trong bụi và chờ đợi đối phương đi tới, đó là những gì phải làm. Trong LMHT không thể kể xiết có bao nhiêu tình huống người chơi đi vào bụi mà không có tầm nhìn. Đội của bạn bắt lẻ thành công 1,2 thành viên đối phương, có những mạng shutdown, lượng tiền quý giá, hóa giải nguy cơ bị push trụ. Qua đó tiếp tục nuôi hi vọng chiến thắng.

Kéo dài trận đấu

Một trong những điều hay nhất của LMHT chính là sự vô nghĩa của lượng vàng khi càng về cuối trận đấu. 100k vàng và 90k vàng chẳng tạo nên bất cứ một khoảng cách nào. Lúc đó thắng bại sẽ tùy thuộc vào khả năng giao tranh, sức mạnh đích thực của mỗi vị tướng. Bạn đang thua, nhưng đội hình của bạn rất ổn khi giao tranh tổng. Hãy cố gắng kéo dài trận đấu, đến khi 2 bên đều đủ 6 món đồ, chưa biết ai sẽ thắng ai đâu!

Lén ăn Baron

\"\"

Khi đội của bạn bị thua khá xa, không tìm ra được giải pháp nào để cứu vãn. Hãy nhớ đến con Baron! Đây là nước cờ tốt nhất làm bàn đạp để bắt kịp lại trận đấu. Nếu thành công, đội của bạn sẽ có thêm một lượng vàng, gia tăng sức mạnh cho bản thân lẫn quân lính. Từ đó có thể linh hoạt hơn trong khả năng tấn công cũng như phòng thủ kéo dài trận đấu.

Chia cửa ra đẩy

\"\"

Đây là một phương mang tính chiến thuật cao. Để thực hiện được nó bạn cần kiểm soát tốt tầm nhìn quanh khu vực đường mình đẩy cũng như quan sát, cảm giác tốt. Bạn sẽ khiến đối phương vô cùng khó khăn trong việc đưa ra quyết định tấn công hay lui về phòng thủ. Theo đó, bạn lại "câu giờ" thêm được khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, chiến thuật này chỉ thực sự có hiệu quả cao khi người được phân công đẩy lẻ  có khả năng dọn dẹp lính, push trụ nhanh, tẩu thoát...

Tránh giao tranh

\"\"

Khi bạn biết đội mình đang bị dẫn trước, chẳng có lý do chính đáng nào để bạn lại kêu gọi đồng đội giao tranh 5 vs 5 ở một khu vực "đồng không mông quạnh". Chắc chắn đội bạn sẽ thua càng thêm thua, khoảng cách về sức mạnh càng xa thêm. Vì vậy, hãy giao tranh khi nào hơn người, cố gắng tránh được càng nhiều giao tranh 5 vs 5 càng tốt, bỏ lại những con Rồng chưa quan trọng (Rồng 1, 2, thậm chí là rồng 3) để tập trung kiếm những chỉ số lính.

Theo Xemgame

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Người chơi LMHT đồng loạt hưởng ứng nếu Yuumi được làm trang phục “kí sinh trùng’’

22/06/2023 07:00

Nhìn “Thái tử” Gumayusi tích cực thế này, fan T1 nên ngừng suy và lạc quan lên

13/07/2023 10:50

Sao trẻ T1 tiết lộ những lời khuyên đáng giá của Faker để tiến bộ hơn mỗi ngày

21/07/2023 09:48

Gumayusi tự tin tuyên bố chỉ có hai đội đủ sức thách thức T1 tại LCK Mùa Hè 2023

19/06/2023 07:00

Đại diện T1 xác nhận chưa nắm rõ thời gian Faker trở lại thi đấu

18/07/2023 09:42

Nhìn từ vụ việc SE “var” ban tổ chức VCS: Công tác tổ chức còn quá thiếu chuyên nghiệp

12/07/2023 09:46

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn xây dựng đội hình 8 Hư Không cực kỳ bá đạo để leo xếp hạng nhanh chóng

21/06/2023 12:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif