3 đội hình “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất của ĐTCL mùa 2

3 đội hình “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất của ĐTCL mùa 2
GTV News - 14:02, 06/11/2019

ĐTCL mùa 2 chính thức ra mắt người chơi. Các bạn có thể vẫn đang bị “ngợp” bởi rất nhiều tướng, tộc và hệ mới được thêm vào. Không phải lo, vì đây là thứ bạn cần

1hit10kills – người chơi TFT rank Đại Cao Thủ đã chia sẻ 3 đội hình cơ bản, dễ chơi để giúp các bạn làm quen lại với trò chơi đầy “kĩ năng” này. Anh đã chia sẻ rất kĩ tướng nào nên dùng, lúc nào nên roll tướng và cách build đồ cho một vài vị tướng nhất định.

Rừng – Nước – Pháp Sư

Hệ Nước cho phép đồng minh tăng khả năng hồi mana trong khi Pháp Sư (làm lại) có tỉ lệ dùng 2 phép liên tiếp, đồng nghĩa với việc combo này có thể dồn rất nhiều sát thương trong một khoảng thời gian ngắn, chưa kể rất nhiều tướng Pháp Sư lại có skill AOE nữa.

team1

1hit10kills khuyên rằng nên tập trung vào những tướng như Vladimir, Neeko, Syndra, LeBlanc càng sớm càng tốt, mục tiêu là để nâng những tướng này lên 3 sao. Do những tướng này chỉ tầm 1-2 tiền nên không cần lên cấp để có thể roll ra và có thể tập trung tích vang.

“Team này muốn khỏe thì phải có 3 sao” – người chơi đến từ Châu Âu chia sẻ. “Không như mấy team hyperoll khác, tôi không roll ở vòng 4 vì phần lớn các tướng đều 2 tiền. Ngoại trừ sau vòng Quái Đá thì có thể sẽ roll một chút nếu team quá yếu, còn không tôi sẽ tích đến 50 rồi mới bắt đầu roll.”

Anh cũng gợi ý nên lên những món như Giáp Warmog hay Ma Vũ Song Kiếm cho Maokai để biến hắn thành bất tử. Cơ bản là do mấy con pháp sư quăng skill rất là ngẫu nhiên, có một chống chịu tốt như Maokai sẽ đảm bảo tuyến sau xả được nhiều sát thương nhất có thể.

Lửa – Bóng Tối

Lửa – Bóng Tối là một team khỏe từ đầu đến cuối. Bóng Tối thì gây thêm sát thương ở đầu trận, reset sau mỗi điểm hạ gục, trong khi Lửa thì đốt cháy mặt đất dưới chân địch thủ, gây sát thương theo phần trăm máu.

team2

“Đầu game thì tôi thường chơi Lửa cơ mà bạn cũng có thể chơi 3 Triệu Hồi Sư nếu tìm được Azir sớm. À mà tướng quan trọng nhất để đổi từ bất kì team nào sang Lửa là Varus nhé, kết hợp cùng với Kindred là vừa có buff Cung Thủ vừa có buff Lửa”.

Cuối game thì bạn có thể kiếm Master Yi để làm carry chính bên cạnh Kindred. Vừa có cả Kiếm Khách lẫn Bóng Tối, Yi có thể liên tục reset sát thương cộng thêm của Bóng Tối và đồ sát cả team địch. Cuồng Đao Guinsoo và Giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo Yi khi chết kéo ít nhất phải 2 đứa, trong khi Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Mũ Phù Thủy cho Kindred sẽ khiến Cừu nhả tên vừa đau vừa nhanh.

Độc – Cung Thủ

Team này thì dễ đánh lắm, lấy Twitch và Ashe, vứt bọn nó ở tuyến dưới rồi chờ. Cung Thủ có khả năng tăng mạnh tốc đánh trong khi Độc sẽ tăng số mana cần dùng của địch lên 50%, nếu đỏ thì có thể cả trận đấy team địch không ai dùng được kĩ năng hết, vì Twitch bắn AOE mà.

team3

Twitch sẽ xé nát cả team địch, bất kể vị trí đứng với khả năng bắn xuyên đơn vị, Ashe với Cuồng Cung và Huyết Kiếm cũng sẽ làm điều tương tự với tuyến trên. Trong khi những tanker cứng như Singed, Taric, Skarner… sẽ đóng vai trò làm khiên chắn cho 2 carry xả sát thương.

Bình luận về bài viết: