cover-news

5 vị tướng làm người chơi hoảng sợ nhất khi xuất hiện

31/03/2015 13:16
DuoLane
Đã có khi nào bạn đang chơi LMHT nhưng bỗng dưng giật bắn cả người lên chưa ? 

Zed

\"5

Không bỗng dưng mà Chúa Tể Bóng Tối lại là cái tên đầu tiên được nhắc tới trong danh sách này. Lối chơi rình mò đậm chất một sát thủ khiến cho đối phương phải nhiều phen giật bắn mình với combo của Zed. Khi chưa có những trang bị như Đồng Hồ Cát hay Khăn Giải Thuật, bạn sẽ cực kì lo sợ khi xung quanh  Zed đang rình mò “móc lốp” . Là bụi cỏ, là hang rồng, là những xó xỉnh nào đó nhưng cứ thấy Zed ulti vào mình, cái cảm giác bị 3,4 cái bóng đen nhào vô “hấp diêm” thật là một cảm giác muốn “ra quần”.

 

LeBlanc

 

Cũng giống như Zed, LeBlanc cũng là một vị tướng mang thiên hướng sát thủ và cực kì đáng sợ, nói về khả năng dồn sát thương có lẽ còn trên Zed vài bậc. Nếu là một người chơi LeBlanc thực thụ thì cái cảm giác tiêu diệt AD đối phương trong chưa đầy 1 giây nó sướng đến mức nào. Cứ như Faker ấy nhỉ ?
Cũng tương tự Zed, LeBlanc có thể ẩn nấp ở đâu đó để chờ đợi con mồi và tiêu diệt mục tiêu bất cứ khi nào có thể. Thế nên hãy bảo đồng đội của mình cắm thật nhiều mắt khi đối phương là 1 LeBlanc đang xanh nhé.

 


Bạn đã từng bị LeBlanc hành  như thế  này chưa?

 

Shaco

 

Gã hề này cũng khiến nhiều người chơi giật mình ra phết ! Không chỉ có bộ mặt hề gớm ghiếc và mang nhiều ám ảnh, Shaco còn có thể khiến thanh máu của bạn tụt đi nhanh chóng kể cả khi hắn lên theo hướng chí mạng hay phép thuật. Tàng hình rồi lẩn ra sau lưng, đặt hộp, ném dao, phân thân… Shaco thực sự gây hoảng hốt cho đối phương mỗi khi hắn xuất hiện sau lưng với nội tại.

 

Xem Shaco AP hành Boxbox ra bã

Rengar

\"5

Khỏi cần nói nhiều về độ gây bất ngờ của Rengar với đối phương mặc dù có dấu chấm than xuất hiện mỗi khi hắn lại gần bằng chiêu cuối. Nhảy xồ vào những vị trí quan trọng, burst  damage ( dồn sát thương ) ngay lập tức khiến con mồi phải lên bảng đếm số, đó là cách chơi của một Rengar đích thực. Có thể hơi khó với những người cầm Thú Săn Mồi lên theo hướng chống chịu nhưng bạn hãy thử lên sát thương cho Rengar xem, cảm giác thật là tuyệt như kiểu “Mèo vờn chuột vậy”.

 

Fiddlestick

 

Nhìn lại bộ kĩ năng của Fiddlestick như: Nội tại Kinh Hoàng, Khiếp Hãi, Hút Máu… với những hiệu ứng câm lặng, hoảng sợ cũng đã khiến cho nhiều người hình dung về khả năng gây bất ngờ của gã bù nhìn rơm này rồi. Đó là chưa kể đến việc hắn ẩn nấp ở đâu đó rồi sử dụng Ulti Bão Quạ vào giữa đội hình bạn kèm theo tá hiệu ứng. Cứ mỗi khi không thấy Fiddlestick trên bản đồ là bạn nên có lí do để nghi ngờ và cắm những con mắt ở những nơi hiểm. Có như thế đội bạn mới không bị tàn sát bởi lũ quạ của hắn.

 

Fiddlestick của Insec đã gây khiếp sợ cho OMG trong CKTG mùa 4

Theo xemgame.com

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

LMHT chuẩn bị đồng bộ Tên Nhân Vật trong game với Riot ID tương tự như Valorant và Tốc Chiến

25/10/2023 15:29

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif