AFs Jelly: "Tôi ưa thích cảm giác hạ gục đối phương khi còn 1 chút máu"

AFs Jelly: "Tôi ưa thích cảm giác hạ gục đối phương khi còn 1 chút máu"
GTV News - 07:40, 07/01/2020

Đương kim vô địch KESPA Cup 2019 đã có những chia sẻ sau trận chung kết. Chưa đầy 1 tháng nữa, Jelly cùng Afreeca Freecs sẽ thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2020

Trong khuôn khổ trận đấu khu vực LCK, giải KeSPA Cup 2019 đã khép lại với chiến thắng 3-0 dành cho Afreeca Freecs trước SANDBOX Gaming. Đó là chức vô địch đầu tiên của đội tuyển và tất cả các thành viên đã không thể che dấu được sự phấn khích của họ. Đặc biệt đối với Afreeca, sự trưởng thành của Son “Jelly” Ho-kyeong là rất ấn tượng. Một số lời nhận xét từ các thành viên của AF đã được người hâm mộ rất phấn khích.

Afs

Sự thật rằng chúng tôi đã lọt vào chung kết khiến tôi muốn giành được chức vô địch, và chúng tôi đã làm được. Jelly cũng nói rằng anh ấy đã quá phấn khích vì anh ấy đã ở trong tình trạng tốt và cả đội lại có triệu chứng cảm cúm. Tôi cảm thấy tốt vì không bị bệnh nhưng việc giành được chức vô địch cũng đã khiến cho tôi cảm thấy tốt hơn nhiều.

Jelly đã đóng góp rất nhiều cho đội với vị tướng Braum của mình, một vị tướng mà các đội khác thường không hay chơi. Ngoài Braum, anh cũng rất nổi bật với Nautilus và Rakan. Trong meta hiện tại, tướng hỗ trợ Tank đang rất nổi bật với nhiều vị tướng khác nhau.

AFs

Tôi thì tôi không có ý gì về Meta cả, và tôi thường không bị áp lực khi chơi ở bất kì Meta nào nhưng Jelly có nói rằng anh ấy không hợp lắm với Meta này. Cá nhân Jelly cũng bảo là anh chỉ hứng thú với cảm giác khi anh bị dồn thật nhiều sát thương nhưng anh ấy không chết. Nó thực sự đã làm anh ấy rất vui, ngoài ra, việc các tướng hỗ trợ Tank thật sự rất khủng khiếp vì các khống chế của tướng dạng đó khá nhiều.

Trong mùa giải sắp tới, Jelly sẽ sát cánh chiến đấu cùng với cựu binh Jin “Mystic” Seong-jun. Mystic biết rất nhiều và sẽ giúp được cho Jelly nhiều điều. Khi anh ấy hỏi những câu hỏi để cải thiện trận đấu, Mystic đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích và Jelly đã thực sự áp dụng được.

Khi được hỏi anh ấy sẽ làm thế nào ở năm 2020 thì Jelly đã trả lời rằng anh ấy cảm thấy tốt vì đã giành chức vô địch của ngày hôm nay. Anh ấy đã suýt quên cảm giác ấy và thật vui vì nó có thể tiếp tục.

Bình luận về bài viết: