All-Star Las Vegas 2019: Học theo giáo án "Ba gà", Levi gánh đội thành công ở chế độ 2 người 1 máy

All-Star Las Vegas 2019: Học theo giáo án "Ba gà", Levi gánh đội thành công ở chế độ 2 người 1 máy
GTV News - 07:44, 08/12/2019

Levi cùng đồng đội đã lựa chọn Lee Sin và gánh đội thành công

All-Star Las Vegas 2019 là sự kiện Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng trong năm được Riot Games tổ chức. Sự kiện này là lần thứ 6 của các kỳ All-Star. Nhiều thể thức mới lạ bên cạnh việc đưa Đấu trường chân lý vào nội dung các thể thức thi đấu đã giúp All-Star 2019 đáng xem hơn cả. Bên cạnh đó, chế độ 2 người 1 máy (Tandem Mode) được nhân bản với 2 ngày thi đấu là một điểm nhấn đáng chú ý của kỳ All-Star năm nay.

Hôm qua, thầy giáo Ba (Baroibeo) cùng giáo sư "Cường 10 tỷ" Optimus đã bán hành toàn tập cho đối thủ với khả năng xử lý kĩ năng vô cùng ấn tượng ở chế độ Tandem Mode bằng Lee Sin. Hôm nay (8/12), Levi cũng vác Lee Sin ra để bán hành cho đối thủ bên kia. Anh cùng một KoL ở khu vực khác đã biến Lee Sin trở thành thế lực thực sự trên bản đồ. Gần 20 điểm hạ gục cùng một loạt các pha sử dụng Sóng Âm - Vô Ảnh cước phong cách Insec đẳng cấp, Levi đã thực sự biến thành "Tiểu Sela" và thấm nhuần giáo án của thầy "Ba gà".

Levi

Levi sẽ tiếp tục thi đấu ở 2 chế độ khác là Đấu trường chân lý chung kết tuyển thủ và đặc biệt là màn so tài 1vs1 trước đối thủ khó chơi là Uzi. Uzi cũng chính là 1 trong 9 người đồng đội mà Levi phải gánh ở chế độ Tandem Mode vừa qua. So về kĩ năng cá nhân, Uzi có vẻ là đối thủ kinh nghiệm hơn. Nhưng với bản lĩnh của "top 4 rừng thế giới" như lời nhận xét của ai đó, Levi có khả năng cao sẽ khiến khán giả ở Las Vegas phải bất ngờ. Cũng không ngoại trừ khả năng Levi sẽ giành chiến thắng ở nội dung Đấu trường chân lý khi đây là chế độ chơi không yêu cầu về kĩ năng cá nhân nhiều như Summoner Rift's. Bên cạnh Levi, ViruSs cũng sẽ bước vào thi đấu chung kết Đấu trường chân lý giành cho các Streamer và KoLs tại All-Star 2019.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật