All-Star Las Vegas 2019: Levi xuất sắc lọt vào top 4, thầy Ba bùng nổ với Lee Sin

All-Star Las Vegas 2019: Levi xuất sắc lọt vào top 4, thầy Ba bùng nổ với Lee Sin
GTV News - 16:27, 07/12/2019

Ngày thi đấu thứ 2 của All-Star Las Vegas 2019 có rất nhiều điểm nhấn tới từ các tuyển thủ Việt Nam

Sự kiện "for fun" của Riot Games tổ chức đã diễn ra được 2 ngày thi đấu. Các tuyển thủ và đại diện tới từ Việt Nam đã thi đấu khá tốt ở giải đấu cuối cùng trong năm này. Tuyển thủ đi rừng đang thuộc biên chế của GAM Esports Đỗ "Levi" Duy Khánh đã thi đấu cực kỳ xuất sắc. Anh giành chiến thắng ở tất cả các nội dung thi đấu và chỉ chịu về thứ 2 ở nội dung Đấu trường Chân lý dành cho các tuyển thủ.

Cụ thể, ở chế độ Đấu trường chân lý, Levi đã vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ như Clid, Sneaky và chỉ chịu thua trước một Ceros có khả năng tính toán hoàn hảo về cuối trận. Trong chế độ Sát thủ diễn ra vào sáng nay (7/12), Levi cùng Faker đã có chiến thắng ấn tượng trước đội của Jankos. Và Jankos cũng chính là "nạn nhân" thứ 3 của Levi ở chế độ chơi hấp dẫn solo 1vs1. Trước đó, Levi đã vượt qua 2 tuyển thủ người Hàn đó là Shrimp và đặc biệt là "Quỷ vương" Faker của T1. Levi sẽ đối đầu với Uzi - người đã biến Caps thành cựu vương ở nội dung này trước đó ở trận bán kết. Người hâm mộ LMHT Việt Nam rất háo hức và chờ đón màn lật kèo của Levi trước Uzi, tuyển thủ thi đấu cực kỳ tập trung ở bất cứ thời điểm nào.

Bên cạnh Levi, Optimus và Thầy giáo Ba (Baroibeo) đã xuất sắc cùng 8 đồng đội còn lại đánh bại đối thủ ở chế độ chơi 2 người 1 máy. Ở trận đấu này, Optimus và Thầy giáo Ba đã sử dụng Lee Sin gánh đội với 13 mạng hạ gục (nhiều nhất trên bản đồ).

Người còn lại của đoàn Việt Nam tham dự All-Star Las Vegas 2019 là ViruSs đã thi đấu khá ấn tượng ở nội dung ĐTCL dành cho người nổi tiếng. ViruSs đứng thứ 2 chung cuộc, sau streamer Becca. Ngày mai (8/12), All-Star 2019 sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng. Levi sẽ là niềm hy vọng lớn nhất để Việt Nam xưng vương trên đấu trường quốc tế tại All-Star Las Vegas 2019.

Bình luận về bài viết: