All-Star Las Vegas 2019: Viruss "bán hành" cho thế giới với chiến thuật Hyperroll

All-Star Las Vegas 2019: Viruss "bán hành" cho thế giới với chiến thuật Hyperroll
GTV News - 10:40, 06/12/2019

All-Star Las Vegas 2019 đang diễn ra cực kì căng thẳng!

All-Star 2019 đang diễn ra với những trận đấu TFT cực căng thẳng với sự tham gia của các nhạc sĩ, bác sĩ hay cả thầy giáo quốc dân đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

All-Star 2019 đang diễn ra cực kì kịch tính ở Las Vegas - Mỹ. Các trận đấu diễn ra lần lượt theo các thể thức theo lịch thi đấu: 

  • 07:00 – Chế độ URF.
  • 08:00 – Giải đấu 1v1 (vòng 32 tuyển thủ) đợt 1.
  • 09:00 – Đấu Trường Chân Lý – Người Nổi Tiếng.
  • 10:00 – 5v5 Châu Âu vs Bắc Mỹ Đại Chiến.
  • 11:00 – Đấu Trường Chân Lý – Tuyển Thủ.
  • 12:00 – Giải đấu 1v1 (vòng 32 tuyển thủ) đợt 2. (Levi)

ViruSs

Ở trận đấu TFT - Người nổi tiếng, Nhạc sĩ Hoàng “ViruSs của chúng ta đang mang bài tủ của khu vực mình bán một rổ hành cho mọi đối thủ trên thế giới. Với chiến thuật “Hyperoll” từ sớm kết hợp với bài “Cá sấu trong rừng” với các con bài Renekton, Maokai, Ivern và Leblanc, ViruSs đã lập tức roll bài lên Renekton 3 sao từ sớm kết hợp với Ma vũ song kiếm giúp anh đạt tới 16 vòng thắng liên tiếp. Tuy bán hành cho mọi đối thủ từ đầu ván đấu, bất ngờ rằng Becca đã vượt lên cực mạnh với bài Hyperoll mãnh thú với Kog’maw và Skarner 3 sao kết hợp với đội hình 4 ngọc sau khi cô roll ra Lux hệ ngọc. ViruSs phải ngậm ngùi nhật vị trí thứ trong sự nuối tiếc của rất nhiều khán giả tại Las Vegas lúc đó. 

Becca là một streamer Twitch ở khu vực Bắc Mỹ. Cô khá nổi tiếng trong cộng đồng streamer và là khách mời tại kì All-star lần này.

Becca

Dù đánh mất chiến thắng ngay trước mắt, ViruSs cũng kịp ghi lại ấn tượng mạnh với chuỗi “rực cháy” 16 trận liên tiếp trước toàn bộ người chơi nổi tiếng khác trên thế giới. 

Full trận đấu TFT của ViruSs

Chiều nay 13h, tuyển thủ Levi sẽ tham gia vào thể thức solo 1v1 và vào ngày mai, All-star 2019 thể thức TFT sẽ trở lại với sự tham gia của Người thầy “quốc dân” Baroibeo. 

Bình luận về bài viết: