Apple nhấn mạnh iPhone 12 sẽ hỗ trợ LMHT: Tốc Chiến, fan Liên Quân cũng hóng chờ sản phẩm mới của "Nhà Táo"

Apple nhấn mạnh iPhone 12 sẽ hỗ trợ LMHT: Tốc Chiến, fan Liên Quân cũng hóng chờ sản phẩm mới của "Nhà Táo"
NeerxoooxGkucf - 07:27, 14/10/2020

iPhone 12 chính thức trình làng và được Apple xác nhận sẽ hỗ trợ cấu hình để chơi Liên Minh: Tốc Chiến mượt mà nhất ở mức đồ họa tối đa.

Trong event giới thiệu iPhone 12 cách đây vài giờ đồng hồ, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại không khỏi sửng sốt khi Apple mang tựa game chưa được ra mắt chính thức LMHT: Tốc Chiến để giới thiệu. Hàng triệu tín đồ công nghệ cũng đã được chứng kiến iPhone 12 xử lý trò chơi ở mức đồ họa tối đá tốt ra sao. Theo đó, ngoài những tính năng mới mẻ, Apple cũng giới thiệu rằng iPhone 12 hỗ trợ chơi Liên Minh: Tốc Chiến siêu mượt mà ở mức đồ họa cao nhất.

"Tựa game LMHT: Tốc Chiến sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được chơi bằng iPhone 12"

Apple xác nhận rằng iPhone 12 sẽ hỗ trợ tối đa cấu hình của Liên Minh: Tốc Chiến

Rất nhiều hình ảnh iPhone 12 chơi Liên Minh: Tốc Chiến đã được Apple giới thiệu ngay trên sóng trực tiếp của mình. Theo đó, hình ảnh đồ họa đẹp mắt và sự mượt mà của Liên Minh: Tốc Chiến chắc chắn sẽ khiến các game thủ không thể rời mắt.

Một số hình ảnh chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên iPhone 12:

Với việc LMHT: Tốc chiến có thể thoải mái chơi Max setting ở iPhone 12, fan hâm mộ của Liên Quân Mobile cũng cảm thấy hào hứng không kém khi gần như chắc chắn sử dụng sản phẩm mới của "Nhà Táo" sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các tựa game Mobile. Những thông tin mới nhất của LMHT:Tốc Chiến sẽ được cập nhật trong thời gian mới nhất.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận về bài viết: