"Bà xã" của Viego có thể sẽ là vị tướng LMHT tiếp theo được ra mắt

"Bà xã" của Viego có thể sẽ là vị tướng LMHT tiếp theo được ra mắt
NeerxoooxGkucf - 06:21, 18/02/2021

Không lâu sau khi phát hành Viego, người chơi đã bắt đầu tìm hiểu vị tướng tiếp theo sẽ gia nhập LMHT, đó chính là người vợ của Viego.

Liên Minh Huyền Thoại hiện đã vượt mốc 150 vị tướng nhưng có vẻ Riot chưa muốn dừng lại. Trước đó, chắc hẳn người hâm mộ đã biết vị tướng này có mối liên hệ mật thiết với Viego giống như Sena và Lucian. Streamer người Brazil Camilla “Streamiebr” Falk đã tiết lộ vị tướng mang tên Isolde sẽ là vị tướng thứ 154 trong LMHT.

Cũng nên nhấn mạnh rằng streamiebr đã từng “để lộ” nhiều chi tiết trong LMHT về Samira và Seraphine trước khi Riot ra mắt hai vị tướng này. Trong một bài đăng Twitter hôm 15/2, nữ streamer này cho biết: “Nguồn tin của tôi tiết lộ rằng sẽ có 2 trang phục huyền thoại chuẩn bị được ra mắt là Caitlyn và Blitzcrank Học Viện Chiến Binh.”

Không dừng lại ở đó, Streamiebr tiếp tục đặt một câu hỏi gây tò mò: “Isolde Học Viện Chiến Binh?” Mặc dù ý tưởng về trang phục này chỉ là suy đoán nhưng Streamiebr khẳng định Isolde sẽ sớm ra mắt.

Thông tin trên trùng với lộ trình ra mắt tướng tháng 1 mà Riot đăng tải, họ gợi ý cho người chơi về những vị tướng sắp ra mắt và một trong số đó có mối quan hệ trực tiếp với Viego. Nhân vật này chắc chắn là Isolde, cô là một thợ may được Viego đem lòng yêu thương trong phần cốt truyện.  Những dữ kiện nêu trên mới chỉ góp phần củng cố giả thuyết Isolde sẽ được ra mắt. Còn các chi tiết quan trọng như bộ kỹ năng, cốt truyện sẽ được công bố trong tương lai gần.

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Bình luận về bài viết: