Bạn có biết? Nguồn gốc những điệu nhảy của các vị tướng trong LMHT (Phần 2)

Bạn có biết? Nguồn gốc những điệu nhảy của các vị tướng trong LMHT (Phần 2)
Kcibur - 21:32, 05/04/2021

Chắc hẳn những game thủ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã không còn xa lạ với những điệu nhảy của các vị tướng trong game. Nhưng liệu các bạn có biết rằng tất cả trong số đó đều được lấy cảm hứng từ những ấn phẩm giải trí thành công. Ngay bây giờ hãy cũng GTV điểm qua những vũ điệu nổi tiếng nhất mà các bạn có thể đã không để ý tới trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Twisted Fate

Tiếp theo chúng ta sẽ lại có một vị tướng sở hữu điệu nhảy Kpop đó là Twisted Fate. Chắc chắn rằng đây là vũ đạo nổi tiếng nhất ở năm 2012 và đó chính là Gangnam Style - video đầu tiên đạt 1 tỷ views trên youtube. Cũng không có gì là lạ khi Gangnam Style góp mặt trong danh sách này vì độ nổi tiếng quá mức của nó. Chỉ có điều mình hơi bất ngờ khi vị tướng được lựa chọn là Twisted Fate. Các bạn nghĩ rằng có vị tướng nào phù hợp với Gangnam Style hơn thần bài hay không? 

Morgana

Phải nói rằng thật sự Riot Games có rất nhiều những con nghiện Kpop ở trong công ty, chúng ta sẽ tiếp tục có một nữ tướng trong danh sách và đó là Morgana. Tuy nhiên khác với 2 vị tướng nữ trước đó, Morgana không có cho mình vũ đạo của Girl's Generation mà thay vào đó là bài hát Up & Down của Exid. Bài hát này nổi tiếng theo một cách khá đặc biệt khi lúc ra mắt nó không thật sự nhận được sự chú ý quá lớn nhưng vì một đoạn video fancam mà Up & Down đã trở nên bùng nổ tại Hàn Quốc. Có lẽ vì sự đặc biệt này mà Riot Games đã đem bài hát này vào trong Liên Minh.

Lee Sin

Và cuối cùng cũng có lẽ là vị tướng nổi tiếng nhất trong số này đó là Lee Sin. Lee Sin là một vị tướng đậm chất Trung Hoa, và không bất ngờ khi điệu nhảy của anh cũng được lấy cảm hứng từ đất nước này. Có lẽ đa số những người theo dõi điện ảnh tại Việt Nam sẽ nhận ra rằng những đường quyền này thuộc về bộ phim đội bóng thiếu lâm của Châu Tinh Trì. Phim được ra mắt vào năm 2001 và có thể coi là một trong những sản phẩm thành công nhất của đạo diễn kiêm diễn viên đầy tài năng này.

>>> Bạn có biết? Nguồn gốc những điệu nhảy của các vị tướng trong LMHT (Phần 1)

Bình luận về bài viết: