Bạn có biết? Thần tượng số 1 trong lòng "Vua trò chơi" là một game thủ Dota 2

Bạn có biết? Thần tượng số 1 trong lòng "Vua trò chơi" là một game thủ Dota 2
Kcibur - 22:53, 15/09/2020

Lê Quang Duy, hay còn biết đến với cái tên Sofm là một trong những player được yêu mến nhất bởi cộng đồng game thủ Việt Nam.

Game thủ sinh năm 98 sở hữu một ngoại hình vô cùng đáng yêu, tính cách cũng trầm lắng, ít nói và điều đặc biệt nhất ở game thủ người Cầu Giấy đó chính là anh chơi game rất giỏi. Mặc dù là game thủ chuyên nghiệp của bộ môn LMHT nhưng thực tế, hầu như chưa có game nào là Sofm chưa từng chơi qua. Từ Dota 2, Starcraft 2 hay CS:GO, anh đều chỉ chơi cho vui và luôn đạt một mức Rank cao ngất ngưởng mà nhiều người try hard cả năm khéo cũng chả thể đạt nổi. Đó là lý do mà người hâm mộ Việt Nam ưu ái đặt cho chàng trai 22 tuổi này biệt danh "Vua trò chơi".


Nhiều game thủ Dota 2 Việt Nam có thể không thích LMHT, nhưng không một ai có thể ghét Sofm được

Tuy nhiên, ngay cả Vua trò chơi cũng có thần tượng của riêng mình. Mặc dù là một game thủ LMHT chuyên nghiệp nhưng bất ngờ thay, người mà Sofm mến mộ nhất lại là một tuyển thủ Dota 2. Somnus a.k.a Maybe chính là idol số 1 trong lòng chàng trai Cầu Giấy khi đã rất nhiều lần anh bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với cựu Midlaner của PSG.LGD. Cuối năm 2019, Sofm đã từng đăng tải một tấm ảnh có chữ ký của Maybe trên trang cá nhân của mình và tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà vô giá này.

Và ngay cả cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Maybe khi mới đây, Sofm đã thay đổi tên Account LMHT của mình thành 4AM Maybe.

Từng đó cũng đủ thấy được ngôi sao của Suning một khi đã thần tượng ai đó thì cũng lập tức lộ ra sự "si mê" đến cuồng nhiệt, và cái cách thể hiện sự hâm mộ một cách rất trẻ con của anh chàng cũng khiến những người yêu mến SofM lẫn Maybe càng thêm thích thú.

Bình luận về bài viết: