Bị dàn cảnh cướp tiền ngay giữa đường, nữ trọng tài nóng bỏng của VCS bất ngờ tiết lộ bệnh tật mắc phải khiến nhiều người xót xa

Bị dàn cảnh cướp tiền ngay giữa đường, nữ trọng tài nóng bỏng của VCS bất ngờ tiết lộ bệnh tật mắc phải khiến nhiều người xót xa
Hoàng Anh Đức - 13:43, 15/11/2021

Việc bị dàn cảnh cướp tiền là nỗi đau của không ít người đi đường từ trước tới nay. Nạn nhân mới nhất của sự việc đầy nhức nhối này chính là nữ trọng tài quyến rũ của VCS Mercury Nguyen. Không những thế, cô nàng còn tiết lộ căn bệnh kinh niên suốt nhiều năm qua của mình khiến không ít người cảm thấy xót xa, thương cảm.

Việc bị dàn cảnh tai nạn, sau đó tổ chức cướp tiền là điều rất nhiều đối tượng thường xuyên sử dụng hòng chiếm đoạt tài sản một cách trái phép. Những đối tượng này thường theo dõi, quan sát rất kỹ trước khi lựa chọn đối tượng ra tay bằng cách nắm rất rõ thời gian đi lại, phương tiện di chuyển. Sau đó, lợi dụng lúc vắng vẻ, những đối tượng này thường tổ chức đi với nhóm đông người, rồi sau đó dàn cảnh tai nạn hoặc sẵn sàng sử dụng vũ lực để ép những người này phải đưa tiền cho mình. 

Một nhóm đối tượng bị bắt trong một vụ dàn cảnh cướp tiền cách đây không lâu tại TP.HCM

Nạn nhân mới nhất của vấn nạn đầy nhức nhối này là nữ trọng tài nóng bỏng, quyến rũ của VCS Mercury Nguyen khi bị dàn cảnh để cướp trắng tiền một cách không thể trắng trợn hơn. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ trọng tài này cho biết: 

Chia sẻ vô cùng đau xót của Mercury Nguyen

"Hic mấy bạn cẩn thận mùa này khó khăn rồi đừng để bị dàn cảnh mất tiền nha. Nhà mình có người vừa hôm qua đi trên đường Bình Long - Trương Vĩnh Ký bị bọn nó ném cục khói lên xe la làng xe cháy rồi kêu sửa xe mất 10 triệu tiền trong thẻ của mình luôn … Nó dàn cảnh đi đông người lắm nên người nhà mình sợ mà cũng không biết sao tự nhiên lấy thẻ rút tiền đưa tụi nó mà không biết sao đưa nhiều vậy luôn … Hic ác quá trời lừa kiểu gì tận 10 triệu, mình chưa dám xài đồng nào mà giờ mất số tiền lớn vậy luôn." 

Chỉ một thân một mình vào giữa trưa, Mercury đã không thể chống lại nhóm đối tượng hung hãn trên

Đáng chú ý hơn, cô nàng còn cho biết bản thân hàng tháng luôn phải dành ra hai triệu để lo việc chữa căn bệnh đau dạ dày kinh niên khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ, thậm chí là vô cùng tức giận trước hành động táo tợn của những kẻ mất hết nhân tính trên. Không những thế, việc ky cóp, chắt bóp từng đồng một tới mức nhịn ăn một bữa trong mùa dịch vừa qua khiến cô chỉ mong những kẻ "mất nết" nêu trên sẽ sớm phải gặp quả báo. 

Việc chắt bóp từng đồng để chữa bệnh và sống sót qua mùa dịch để rồi bị cướp trắng khiến cô cảm thấy hết sức tức giận

Rõ ràng, việc bị dàn cảnh cướp mất số tiền lên tới hàng chục triệu đồng là hoàn cảnh mà không ai mong muốn, nhất là khi cả nước đang chung tay hồi phục kinh tế sau dịch. Mong rằng, Mercury sẽ sớm gặp được những điều tốt đẹp trong thời gian tới, còn những kẻ làm việc "táng tận lương tâm" kia sẽ phải nhận "quả báo nhãn tiền". 

Mong rằng cô sẽ sớm vượt qua chuyện buồn này 

>>> Lệ đổ trong tim khi chứng kiến SBTC Esports thảm bại tại Horizon Cup, nữ MC quyến rũ của Tốc Chiến vẫn khiến hàng loạt đấng mày râu phải xao xuyến

Bình luận về bài viết: