cover-news

Bị đòi nợ ngay đầu năm, "ông hoàng nợ nần" Sena tỏ thái độ bất cần khiến chủ nợ cảm thấy sôi máu

03/01/2022 09:49
GameTV
Ngay trong những ngày đầu năm mới, nam streamer Sena lại thu hút sự chú ý với drama nợ nần không hồi kết của mình. Mới đây, anh đã bị "ân nhân" của mình đòi trả lại số tiền nợ nhưng bị anh tỏ thái độ bất cần khiến người này cảm thấy vô cùng tức giận.

Sena có lẽ nên đổi tên thành họ Hứa thay vì họ Trương như trong giấy khai sinh bởi đã có quá nhiều lần, nam streamer hứa với người hâm mộ và những người thân rằng bản thân sẽ thay đổi, tu chí làm ăn để có thể trả nợ.

Thế nhưng, cứ sau một khoảng thời gian, số tiền nợ của anh lại tăng lên theo cấp số nhân khiến người hâm mộ không tài nào có thể tin vào mắt mình. Từ 300 triệu trong lần đầu hồi năm 2019, lên tới 1,3 tỷ hồi cuối năm 2020, sau đó con số tăng lên 3 tỷ hồi tháng 7 năm nay và cách đây không lâu đã lên tới con số hơn 6 tỷ. 

Cứ sau mỗi lần bị bóc phốt, số nợ của Sena lại tăng thêm một cách "phi mã"

Các fan hâm mộ chán nản vì phải nghe những lời hứa suông, còn ngay đến cả hai cô nàng: Chubby và Bé Koi đều cảm thấy bất lực đến nỗi phải rời bỏ anh khi phải ở bên một người hết lần này đến lần khác đem lại cho họ những đau khổ vì thói cờ bạc của của anh chàng này. 

Cả Bé Koi và Chubby đều bất lực trong việc kéo Sena ra khỏi "vòng xoáy cờ bạc"

Sau hàng loạt lùm xùm, Sena đã chuyển toàn bộ đồ đạc  trở ra ngoài miền Bắc. Cùng với đó, Sena tiết lộ rằng bản thân cũng đã thương lượng được với các chủ nợ để không còn phải "trốn chui trốn lủi".

Tuy nhiên, ngay thời khắc vừa bước sang năm mới 2022, Sena lại tiếp tục bị hăm dọa bởi chính nhân vật đã cho Sena mượn 2 tỷ này. Đặc biệt, nhân vật này còn không ngại những hành vi vi phạm pháp luật nhằm hăm dọa, buộc Sena phải hoàn trả số tiền trên. Được biết, anh này chính là người đã cưu mang Sena khi streamer sinh năm 1996 bị Thầy Giáo Ba đuổi khỏi SBTC. 

Sena đăng status trong nhóm kín để nhằm mục đích bảo vệ người thân

Đáp lại sự gay gắt của người chủ nợ, Sena lại tỏ ra thái độ bất cần khi đáp rằng:"Cuộc đời này em không còn gì đâu. Anh muốn làm gì thì làm đi ạ." Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy bức xúc thay cho chủ nợ với cách hành xử của "cựu Hiệu trưởng SBTC".  

Thế nhưng, thái độ trả lời thế này của anh chẳng khác nào "châm dầu vào lửa"

Bởi lẽ, với cách trả lời theo kiểu buông bỏ tất cả, mặc cho dòng đời xô đẩy như vậy của anh chẳng khác nào chọc tức chủ nợ. Số tiền anh nợ thì không hề nhỏ, còn chủ nợ thì rất nóng lòng vì vấn đề tiền bạc, nhất là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, cần tiền như hiện nay. 

Chính các fan của Sena cũng không bênh anh được nữa

Rõ ràng, với số tiền nợ đang ngày càng tăng cao sau mỗi lần bị bóc phốt như vậy, thật sự nể phục những người hâm mộ còn ở cạnh bên động viên, giúp đỡ Sena sau rất nhiều lần bị phản bội lòng tin như vậy. Tuy nhiên, chẳng rõ nếu một ngày mà thần tượng họ hết lòng ủng hộ thực sự vướng vào vòng lao lý, họ có cảm thấy ân hận bởi lòng tin có phần mù quáng của mình hay không. 

Chẳng biết đến bao giờ, Sena mới thực sự phục thiện 

>>> Hậu drama "lùa gà" bị VTV điểm tên trong bản tin “Đại hội thịt gà”, ViruSs vẫn hùng hồn tuyên bố gây sốc về GameFi

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Loại thế hệ vàng OG, Fly điền tên Miracle- vào danh sách đội hình Allstars của mình

29/11/2022 15:13

BeryL trở thành người thứ 2 ngoài bộ ba SKT lập kỷ lục vĩ đại tại CKTG, chứng minh DWG KIA chỉ là những người "hôi cúp"

31/10/2022 11:14

Saigon Buffalo được tổ chức Hàn Quốc mua lại, chuẩn bị xóa bỏ biểu tượng "trâu đỏ"?

01/12/2022 09:34

Somnus: "Biết đâu bất ngờ Ame và Maybe lại trở về bên nhau"

04/12/2022 22:23

Skiter: "Một khi bạn đã vô địch TI thì ngay cả chửi bậy cũng trở thành châm ngôn với người hâm mộ"

15/11/2022 10:55

Lịch thi đấu và kết quả Group Stage TI11 ngày 3: Kịch bản khó lường trong giai đoạn nước rút

17/10/2022 13:47

XinQ đăng thông báo tìm team mới, PSG.LGD sắp tam đàn xẻ nghé?

19/11/2022 09:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg