cover-news

Bị GAM "hành cho ra bã" tại bán kết vòng loại SEA Games 31, chỉ có nhân tố này của SBTC Esports xứng đáng nhận được lời ngợi khen

11/03/2022 10:00
GameTV
SBTC Esports có lẽ chỉ có thể ước mình có cơ hội được chọn lại sau khi bị GAM dạy cho bài học về đẳng cấp và trình độ tại vòng loại SEA Games 31. Sau tất cả, chỉ có nhân tố này bên phía những chú gà là những người xứng đáng được nhận những lời khen tặng.

Sau khi 2 lần xuất sắc đánh bại GAM tại vòng loại 2 của SEA Games 31, SBTC Esports quyết định chọn đội tuyển áo vàng đen là đối thủ cho trận bán kết. Thế nhưng, nếu có điều ước sau khi trận đấu kết thúc, Bầy Gà sẽ ước rằng mình có cơ hội được chọn lại bởi tất cả những gì đội quân của ông bầu Baroibeo có thể làm trong suốt cặp BO5 là "nằm im và hưởng thụ" tất cả những gì mà GAM gây ra cho họ.

SE hoàn toàn bị GAM áp đảo trong trận bán kết vòng tuyển chọn SEA Games 31

Ba ván đấu với cùng một kịch bản, SBTC Esports chính thức nói lời tạm biệt với giấc mơ SEA Games, cùng với đó chẳng quá khi nói rằng Mùa Xuân này SE lại tiếp tục phải chịu cảnh trắng tay. Đây thực sự là nỗi đau khó có thể diễn tả với các thành viên trong ban huấn luyện, tuyển thủ và kể cả những người yêu mến "Gà Hồng" bởi lẽ tại VCS, cửa vào top 4 của SE thực sự rất mong manh, nhất là khi chứng kiến những gì mà các thành viên của đội tuyển này thể hiện suốt từ đầu mùa giải cho tới nay.

Ván đấu đầu tiên người hâm mộ có thể biết kết quả ngay sau phút thứ 1 khi xạ thủ Celebrity mất phép bổ trợ Tốc Biến

Thật khó để tìm ra một điểm sáng trong cặp BO5 vừa qua của SE khi hầu như tất cả các vị trí của họ đều bị đối thủ hoàn toàn "out trình". Từ kỹ năng xử lý khi đi đường, di chuyển kiểm soát mục tiêu cho tới những pha giao tranh tổng, SBTC Esports tỏ ra thua kém đối thủ ở tất cả các mặt, vì vậy việc họ để thua 0 - 3 chỉ sau tổng cộng hơn 80 phút thi đấu cũng là điều tất yếu. 

Hai ván sau dù có vài điểm sáng le lói ở đầu trận nhưng chung quy lại thì SE vẫn bị GAM "out trình"

Trong hàng loạt điểm tối nêu trên, điểm sáng duy nhất đến từ đội tuyển này có lẽ là đội ngũ tạo content của đội tuyển này khi dù thắng hay thua, họ cũng biết cách thu hút lượt tương tác ấn tượng trong mỗi bài đăng của mình. Trước trận, họ không ngừng đăng hàng loạt content gáy khét, cà khịa đối thủ của mình, để rồi sau đó khi đội tuyển bị "ăn hành sấp mặt", họ vẫn biết cách khiến tất cả phải nhắc đến mình khi tự biết lên meme cà khịa chính bản thân. Chẳng những thế, ekip làm truyền thông của SE vẫn đủ can đảm thách thức đối thủ GAM.

Những content truyền thông thế này của SE là điểm sáng duy nhất của họ

Quả thật, LMHT Việt Nam nợ SBTC Esports và Baroibeo một lời cảm ơn chân thành bởi nhờ họ, VCS đã có một đội tuyển thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, chẳng những thế khả năng tạo content, cà khịa đối thủ bất chấp thắng thua của ekip làm truyền thông là điểm sáng thực sự của họ trong tình cảnh tình hình thi đấu phập phù, thường mang lại nỗi buồn cho người hâm mộ nhiều hơn là đối thủ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Xây dựng đội hình “anti meta” Cassiopeia 3 sao reroll

21/07/2023 10:07

KT Rolster: Cờ đã đến tay, cầm ngay mà phất!

24/07/2023 10:40

Xạ thủ Fnatic Academy bị đuổi thẳng cổ sau khi để tên của “trùm phát xít"

18/07/2023 09:57

Các tuyển thủ T1 nói gì về việc gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc CKTG 2023?

20/11/2023 14:23

Fan BTS bức xúc vì Faker và các đồng đội của đội tuyển LMHT Hàn Quốc được miễn nghĩa vụ quân sự

01/10/2023 08:08

ĐTCL mùa 9: Trang bị thần thoại chuẩn bị được xuất hiện trong những bản cập nhật sắp tới?

28/07/2023 10:24

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif