Bí kíp tu luyện để né chiêu như Faker

Bí kíp tu luyện để né chiêu như Faker
GTV News - 22:06, 22/01/2020

Trò này lâu rồi mà giờ mới biết ạ…

Riot Games đã tạo ra chế độ Phòng Tập với rất nhiều tính năng hữu ích cho việc luyện tập kỹ năng cá nhân. Người chơi có thể luyện đủ loại combo của cả trăm tướng LMHT, thử nghiệm lối chơi mới, tính toán sát thương,… Tuy nhiên thì tính năng mà chế độ này vẫn thiếu đó là luyện tập khả năng né skill.

Nắm được nhu cầu này, một fan hâm mộ đã tạo ra một mini-game trên web với tên gọi “Lol Dodge Game”. LOL Dodge Game là một phiên bản trò chơi được phát triển dựa trên bản chính của LMHT tạo ra, mục đích chính để giúp các game thủ LOL thực hành phản xạ né tránh, thả diều, last hit ... Đây là nơi Faker thường xuyên lui tới luyện tập nhằm giữ được phản xạ tốt nhất trước mỗi trận thi đấu.

Theo đó, người chơi sẽ sử dụng một số vị tướng trong LMHT với hướng nhìn từ trên xuống tại bản đồ Summoner’s Rift. Sẽ có hàng tá vật thể bay (trông khá tương tự như chiêu Q của Morgana) bay từ mọi hướng trên khắp màn hình.

Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là né tránh các chiêu thức đó càng nhiều càng tốt, đồng thời sử dụng các chiêu thức tương ứng với bàn phím để chống lại kẻ thù. Game được chia ra làm 3 chế độ dễ – trung bình – khó để người chơi có thể dần dần tự làm quen.

Game cung cấp cho bạn 4 chế độ chơi khác nhau gồm Skillshot game (yêu cầu bắn trúng mục tiêu), Dogde game (yêu cầu né tránh), Kiting game (hướng dẫn cách thả diều cho xạ thủ) và Farming game (luyện tập cách Last-hit lính).

Hơn 2000 điểm như Faker đạt được là một con số khá cao trong trò chơi này đấy

Đây là một trang web vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao trình độ chơi của mình để sớm đuổi kịp Faker (nếu bạn thực sự quyết tâm). Hãy thử sức ngay tại đây.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: