Bị Rito "hành" như con ghẻ, Akali bất ngờ xuất hiện trong tựa game góc nhìn thứ 3

Bị Rito "hành" như con ghẻ, Akali bất ngờ xuất hiện trong tựa game góc nhìn thứ 3
GTV News - 13:03, 01/03/2020

Akali là một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT kể từ khi được rework. Cùng với cơ chế độc đáo như tàng hình dưới trụ, Akali đã trở nên vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sức mạnh của cô nàng Sát Thủ Đơn Độc lớn đến mức liên tục có những pha hạ gục trong trụ hoặc 1 cân 3 cực kỳ dễ dàng. Vì vậy vấn đề làm sao để cân bằng được vị tướng này đang làm Riot Games phải đau đầu.

Từ đó, Akali liên tục bị lên bàn mổ xẻ, toàn là những đợt giảm sức mạnh đến mức số phận bây giờ của cô chỉ còn được so sánh với Cua Kỳ Cục (hay còn gọi là AkaCua). Vì vậy, một game thủ đã giúp đưa Akali tới tựa game Risk of Rain 2, một sân chơi hoàn toàn mới để cô được thể hiện sức mạnh.

Một modder có tên Matarra mới đây đã đăng tải một video về tựa game nhập vai góc nhìn thứ 3 Risk of Rain 2 trên kênh Youtube. Nhân vật đặc biệt ở đây chính là Akali cùng bộ skin K/DA Hàng Hiệu. Hình ảnh hay kỹ năng của Akali ở đây không khác gì trên Summoner’s Rift, tuy nhiên có phần khỏe hơn và chỉ tiếc là không có chiêu E – Phóng Phi Tiêu.

Akali

Theo Matarra, các kỹ năng của Akali trong Risk of Rain 2 hoạt động hoàn toàn chính xác như cơ chế của cô nàng trong LMHT. Anh cho biết hoạt ảnh, kỹ năng và âm thanh của Akali được lấy trực tiếp từ LMHT và tinh chỉnh trong nền tảng Unity để đưa vào game.

Akali

Tuy bản mod trên đang sử dụng trong môi trường offline, nhưng để chơi được online thì cả 4 người chơi trong 1 phòng đều phải cài đặt bộ mod đó. Với một khả năng sáng tạo từ cộng đồng người chơi, rất có thể toàn bộ tướng trong LMHT cũng được xuất hiện trong Risk of Rain 2.

Mong rằng Riot Games sẽ để ý hơn tới tình hình của Akali hiện tại và có những cách thay đổi sức mạnh hợp lý nhất sao cho cô nàng không quá mạnh hay không còn bị hắt hủi bởi những fan hâm mộ LMHT trong thời gian tới.

Theo ONEeSports

Tuyển thủ BDD ủng hộ 5 triệu Won cho công tác phòng dịch covid-19 tại Hàn Quốc

LCK mùa xuân 2020: T1 nối dài chuỗi trận bất bại của mình, SB dần tỏ ra yếu thế với các đội xếp trên

LCK Mùa Xuân 2020 – DragonX vs Griffin: DRX có thể trở lại?

Bình luận về bài viết: