Bigkoro chính thức trở thành Huấn luyện viên của đội trẻ SGB

Bigkoro chính thức trở thành Huấn luyện viên của đội trẻ SGB
NeerxoooxGkucf - 12:57, 11/06/2021

Rô "chó điên" sẽ tiếp tục công tác huấn luyện tại Saigon Buffalo sau khi giải nghệ.

Xạ thủ xuất sắc một thời của VCS Bigkoro mới đây đã quyết định giải nghệ sau quãng thời gian thi đấu không thành công. Đây là cái tên tiếp theo trong lứa xạ thủ từng nổi danh tại các giải đấu trong nước và quốc tế quyết định giải nghệ. Ngay sau đó, SGB cũng thông báo về việc bổ nhiệm Bigkoro vào vị trí Huấn luyện viên, dẫn dắt đội trẻ của SGB là Young Buffalo.

"Nối tiếp thành công của HLV Ren ở VCS mùa Xuân 2021 vừa qua, Ban lãnh đạo SGB đã quyết định đưa Bigkoro, cái tên gắn liền với thành công của đội tuyển trước đây, vào vị trí HLV đội trẻ Young Buffalo.

Tại đây, Bigkoro sẽ có nhiệm vụ xây dựng Young Buffalo thuộc SGB, tuyển trạch và đào tạo lứa tuyển thủ trẻ kế thừa cho SGB.

Chắc chắn đây là tin không thể vui hơn đối với tất cả các CĐV của SGB. Bên cạnh đó, việc đưa Bigkoro trở lại cũng hứa hẹn tạo ra sự khởi sắc cho đội hình SGB trong tương lai nói riêng và mang đến làn gió mới cho giải đấu VCS nói chung.

Chào mừng Bigkoro đã trở về nhà!" SGB chia sẻ.

BigKoro sẽ cùng người đồng đội cũ Ren tiếp tục xây dựng và phát triển lò đào tạo tuyển thủ trẻ của SGB. “Việc đưa Bigkoro trở lại hứa hẹn tạo ra sự khởi sắc cho đội hình SGB trong tương lai nói riêng và mang đến làn gió mới cho giải đấu VCS nói chung. Chào mừng Bigkoro đã trở về nhà!” – Saigon Buffalo LOL Esports chia sẻ.

Với việc BigKoro từ giã sự nghiệp, đội hình Young Generation 2017 hiện tại chỉ còn Palette thi đấu chuyên nghiệp. Cả Ren, yT đều đã chuyển sang công tác huấn luyện, trong khi Naul và Venus vẫn chưa rõ tương lai.

>>> Cựu HLV SKT: "Tôi không bao giờ chấp nhận việc các game thủ chuyên nghiệp cảm thấy mệt mỏi"

Bình luận về bài viết: