
Xạ thủ xuất sắc một thời của VCS Bigkoro mới đây đã quyết định giải nghệ sau quãng thời gian thi đấu không thành công. Đây là cái tên tiếp theo trong lứa xạ thủ từng nổi danh tại các giải đấu trong nước và quốc tế quyết định giải nghệ. Ngay sau đó, SGB cũng thông báo về việc bổ nhiệm Bigkoro vào vị trí Huấn luyện viên, dẫn dắt đội trẻ của SGB là Young Buffalo.

"Nối tiếp thành công của HLV Ren ở VCS mùa Xuân 2021 vừa qua, Ban lãnh đạo SGB đã quyết định đưa Bigkoro, cái tên gắn liền với thành công của đội tuyển trước đây, vào vị trí HLV đội trẻ Young Buffalo.
Tại đây, Bigkoro sẽ có nhiệm vụ xây dựng Young Buffalo thuộc SGB, tuyển trạch và đào tạo lứa tuyển thủ trẻ kế thừa cho SGB.
Chắc chắn đây là tin không thể vui hơn đối với tất cả các CĐV của SGB. Bên cạnh đó, việc đưa Bigkoro trở lại cũng hứa hẹn tạo ra sự khởi sắc cho đội hình SGB trong tương lai nói riêng và mang đến làn gió mới cho giải đấu VCS nói chung.
Chào mừng Bigkoro đã trở về nhà!" SGB chia sẻ.

BigKoro sẽ cùng người đồng đội cũ Ren tiếp tục xây dựng và phát triển lò đào tạo tuyển thủ trẻ của SGB. “Việc đưa Bigkoro trở lại hứa hẹn tạo ra sự khởi sắc cho đội hình SGB trong tương lai nói riêng và mang đến làn gió mới cho giải đấu VCS nói chung. Chào mừng Bigkoro đã trở về nhà!” – Saigon Buffalo LOL Esports chia sẻ.

Với việc BigKoro từ giã sự nghiệp, đội hình Young Generation 2017 hiện tại chỉ còn Palette thi đấu chuyên nghiệp. Cả Ren, yT đều đã chuyển sang công tác huấn luyện, trong khi Naul và Venus vẫn chưa rõ tương lai.
>>> Cựu HLV SKT: "Tôi không bao giờ chấp nhận việc các game thủ chuyên nghiệp cảm thấy mệt mỏi"
Bài viết liên quan
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
T1 Keria – cái tên không còn là một thiên tài bộc phát nữa mà là một tuyển thủ toàn diện về cả kỹ năng và tâm lý hiện tại.
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
Hàng loạt thông tin quan trọng về MSI và CKTG mùa giải 2026, từ địa điểm tổ chức, thể thức thi đấu cho tới số lượng đội tham dự – tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một năm cạnh tranh khốc liệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.
Những nhận xét của BLV Văn Tùng trong trận đấu giữa Gen.G Esports vs OkSavingsBank BRION khiến các fan có nhiều điều không hài lòng
Đọc nhiều