Bình luận viên Riot Games đưa ra quyết định gây "choáng" giữa đại dịch COVID-19

Bình luận viên Riot Games đưa ra quyết định gây "choáng" giữa đại dịch COVID-19
GTV News - 12:04, 17/03/2020

Anh chàng này sau đó đã đưa ra lý do của quyết định này. Đây là điều không 1 fan hâm mộ nào của LMHT nào mong muốn

Đại dịch COVID-19 đang gây ra vô số thiệt hại đối với tất cả các bộ môn thể thao trên toàn thế giới, trong đó có eSports. Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cũng chịu chung số phận khi hàng loạt giải đấu lớn nhỏ buộc phải tạm hoãn mà chưa hẹn ngày trở lại. LCK, LCS, LEC...và các giải đấu nhỏ hơn đã thông báo chính thức dừng lại và chờ quyết định tới từ Riot Games để xem cách thức trở lại thi đấu.

Giữa lúc các trận đấu không còn nữa, các chương trình ngoài lề của Riot Games hoặc của các streamer về Liên Minh Huyền Thoại được cộng đồng chú ý hơn cả. Một trong số đó là This or that (Việt Nam đang thực hiện chương trình này với cái tên "Biết chọn gì đây"). This or that là 1 chương trình hàng tuần của Riot Games khu vực Bắc Mỹ, nơi các bình luận viên được đưa ra các câu hỏi kèm theo các lựa chọn để trả lời. Mới đây, cái tên thường xuyên xuất hiện tại This or that - BLV Captainflowers đã quyết định rút khỏi chương trình này.

Anh chàng này sau đó đã đăng đàn giải thích lý do cho quyết định kể trên.

"Hôm nay, tôi rút khỏi đội ngũ sản xuất chương trình This or that. Tôi đang phải đối đầu với khá nhiều vấn đề của cá nhân trong thời gian vừa qua, và tôi buộc phải đưa ra quyết định đúng đắn nhất với bản thân mình. Đúng vậy, tôi thực sự muốn tiếp tục chương trình nhưng các bạn cũng đừng lo, tôi sẽ sớm trở lại với LCS trong thời gian sớm nhất có thể. Hẹn gặp lại" - CaptainFlowers chia sẻ.

Đây không phải sự việc đáng chú ý của CaptainFlowers trong thời gian qua. Vào tháng 2 vừa qua, anh chàng này sơ ý ngủ quên và đến trễ trong ngày thi đấu của LCS, Riot Games đã cho CaptainFlowers nghỉ đúng 1 tuần trước khi trở lại trong những vòng đấu vừa qua.

Bình luận về bài viết: