Bjergsen chia sẻ về quãng thời gian làm tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT

Bjergsen chia sẻ về quãng thời gian làm tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT
GTV News - 12:25, 16/02/2020

Không gì có gì là mãi mãi, Bjergsen đã khẳng định điều này khi mà sự nghiệp thi đấu của anh đang dần ngắn đi.

Søren “Bjergsen” Bjerg là một tuyển thủ LMHT kỳ cựu ở khu vực Bắc Mỹ. Anh đã trở thành bộ mặt của LCS kể từ khi tham gia vào TSM năm 2013 và liên tục nằm trong top những tuyển thủ chuyên nghiệp có thứ hạng cao nhất khu vực.

Thế nhưng không gì có thể tồn tại mãi mãi. Mới đây, trong một video dài 15 phút được đăng tải trên kênh Youtube của TSM, Bjergsen chia sẻ rằng anh sẽ sẵn sàng giải nghệ khi không còn thể hiện được sức mạnh của bản thân, hoặc không đủ sức đối đầu với các tuyển thủ mạnh nhất nữa.

Bjergsen giải thích rằng anh không muốn nhìn khả năng của mình giảm đến mức chỉ bằng một người đi đường giữa trung bình ở LCS. Ngoài ra, Bjergsen cũng nghĩ về những giới hạn của bản thân, những điểm dừng trong sự nghiệp. Lối chơi hiện tại của Bjergsen vẫn cho thấy sự tự tin nhưng không còn quá ổn định, điều đó thể hiện rõ trong những tuần thi đấu vừa qua.

Bjergsen

Người đi đường giữa tài năng này cũng kể về những khó khăn hiện tại mà toàn đội đang gặp. Thời điểm năm 2018 là một nốt trầm với người hâm mộ TSM bởi đội tuyển đã mất suất tham dự chung kết LCS và CKTG. Những đợt thay đổi về nhân sự của TSM trong những năm vừa qua quá kém hiệu quả, nhưng đội hình năm nay cũng đã mang lại chút hy vọng.

Trong mùa giải LCS mùa Xuân 2020, TSM đang có 4 trận thắng và 2 trận thua. Bjergsen sẽ phải gánh vác trọng trách mang về cho TSM thêm một danh hiệu lớn trước khi anh không còn thi đấu đỉnh cao được nữa. Trong tuần 4, TSM sẽ phải đối đầu với Cloud 9 và FlyQuest. Hiện tại, Cloud9 đang là đội bất bại với 6 trậng thắng liên tiếp.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật