cover-news

Búa Rìu Sát Thần: Trang bị "siêu lỗi" tại phiên bản 11.11

09/06/2021 10:35
DuoLane
Từ Đấu sĩ như Ngộ Không, Gnar cho tới Xạ thủ như Senna, Ezreal đều trở nên cực kỳ mạnh ở bản 11.11 với Búa Rìu Sát Thần.

Trong số những trang bị Thần Thoại của lớp tướng Đấu sĩ thì Búa Rìu Sát Thần tỏ ra là item lép vế nhất ở thời điểm trước phiên bản 11.11. Xét về khả năng hồi phục trực tiếp hay độ cơ động thì món đồ này thua thiệt hoàn toàn so với Chùy Hấp Huyết và Chùy Phản Kích. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi tại bản 11.11 khi Búa Rìu Sát Thần bỗng nhiên trở thành món đồ vô cùng hot. Thậm chí item này còn lọt vào top 5 trang bị được mua nhiều nhất LMHT theo chuyên trang League of Graphs. 

Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới sự thay đổi này đó là Búa Rìu Sát Thần được buff trực tiếp tại bản 11.11. Cụ thể thì lượng sát thương theo máu tối đa của mục tiêu từ hiệu ứng Kiếm Phép được tăng lên 12% thay vì 10% như trước. Hơn nữa, khả năng hồi phục của trang bị này cũng được buff ở cả tướng cận chiến lẫn tầm xa. Vì vậy Búa Rìu Sát Thần đã trở thành vũ khí quá lợi hại khi cung cấp cho tướng lượng sát thương và hồi phục vô cùng mạnh mẽ. 

Không dừng lại ở đó, Búa Rìu Sát Thần cũng được meta vô cùng ủng hộ khi những vị tướng Đấu sĩ nhiều máu đang xuất hiện ngày một phổ biến ở thời điểm hiện tại. Với lối lên đồ Chùy Hấp Huyết hoặc Chùy Phản Kích kết hợp Móng Vuốt Sterak, việc các Đấu sĩ có hơn 2000 máu ở mốc 2 trang bị lớn là điều hết sức bình thường. Khi đó thì hiệu ứng Kiếm Phép của Búa Rìu Sát Thần sẽ gây ra hơn 200 sát thương với hồi chiêu 1,5 giây và đem lại khả năng gây damage theo thời gian cực mạnh.

Ngoài ra thì điểm hay của Búa Rìu Sát Thần đó là khả năng hồi phục từ trang bị này gần như là không bị khắc chế. Lấy ví dụ với trang bị có hiệu ứng Kiếm Phép khác như Lưỡi Hái Linh Hồn, nếu kỹ năng hoặc đòn đánh của bạn bị chặn lại thì trang bị này không thể hồi năng lượng. Tuy nhiên khả năng hồi phục của Búa Rìu Sát Thần vẫn được kích hoạt trong những trường hợp đó. Vì vậy tướng dùng Búa Rìu Sát Thần rất hiếm khi bị khắc chế hoàn toàn ở trong trận đấu.  

Chính vì những lý do kể trên mà Búa Rìu Sát Thần đang trở thành trang bị vô cùng hot và được sử dụng trên rất nhiều vị tướng. Đối với các Đấu sĩ ở Đường trên thì Camille, Ngộ Không hay kể cả Gnar đều tận dụng tốt mọi chỉ số của trang bị này. Đó còn chưa kể tới việc Búa Rìu Sát Thần giúp cho những cái tên kể trên khắc chế được Đấu sĩ của team địch. Từ đó mở ra một cánh đẩy lẻ vô cùng mạnh cho đội hình của bạn. 

Ở vị trí Xạ thủ thì Senna và Ezreal là những vị tướng sử dụng Búa Rìu Sát Thần tốt nhất tại bản 11.11. Cả hai vị tướng này đều có thể gây ra lượng sát thương hỗn hợp cực kỳ tốt và tận dụng tối đa chỉ số xuyên giáp/kháng phép theo phần trăm từ nội tại Thần Thoại. Ngoài ra thì việc phải thường xuyên đối đầu với những Hỗ trợ theo dạng Chống chịu cũng giúp hai vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của Búa Rìu Sát Thần. 

Bên cạnh những cái tên kể trên thì các vị tướng như Gangplank, Yasuo, Warwick, Fiora... đều có thể sử dụng Búa Rìu Sát Thần vô cùng hiệu quả. Nếu bạn muốn leo rank một cách nhanh chóng ở thời điểm hiện tại thì lời khuyên là hãy chọn những vị tướng có thể sử dụng Búa Rìu Sát Thần. Đây là trang bị vô cùng bá đạo và có thể giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng hơn. 

>>> Một đại diện của LEC chuẩn bị phải bán suất thi đấu do khủng hoảng tài chính

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ngạo nghễ VCS: GAM cùng Levi tạo nên thành tích khiến các nhà vô địch CKTG cũng phải dè chừng

24/10/2023 11:23

T1 phát hành phim tài liệu cực dài về Gumayusi: Phải đạt được thử thách cực khó của gia đình để được "go pro"

03/11/2023 00:31

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

GEN một lần nữa đánh bại T1 để bảo vệ ngôi vô địch LCK lần thứ 4 liên tiếp

15/04/2024 14:58

Sau trận đại thắng DK, HLV kkOma tự tin T1 hoàn toàn có thể chiến thắng nếu gặp lại Gen.G

14/03/2024 17:39

Tài năng trẻ 2k7 LazyFeel vượt qua cả SofM để là người Việt đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn

29/01/2024 10:53

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif