Cá tháng Tư và những "cú lừa định mệnh" của eSports thế giới

Cá tháng Tư và những "cú lừa định mệnh" của eSports thế giới
GTV News - 16:43, 03/04/2020

Ngày Cá tháng Tư một lần nữa đã đến, hãy chuẩn bị chào đón những “cú lừa” đầy bất ngờ và thú vị trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Cá tháng Tư là thời điểm mọi người cần phải cảnh giác cao độ trước mọi thông tin được đưa ra, đặc biệt là trong thế giới game, khi các nhà phát triển game thực sự “nghiêm túc” trong các trò đùa của mình.

Cá tháng Tư một lần nữa đã đến, hãy chuẩn bị chào đón những “cú lừa” đầy bất ngờ và thú vị trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Dĩ nhiên phần lớn những thông tin được đưa ra trong ngày này đều không đáng tin, nhưng dù sao cũng rất thú vị khi các nhà phát triển game, các tổ chức Esports đầu tư rất nhiều vào các trò đùa của mình.

Dù sao thì đôi khi thứ mà game thủ nhận được không phải một cú lừa, mà là một sự kiện giới hạn thời gian đầy bất ngờ chẳng hạn. Nhân dịp này, hãy cùng ngồi lại để xem thử đã có bao nhiêu trò đùa được các giới gamer sử dụng.

T1 đổi tên thành F1 để tri ân Faker

T1

Nhân ngày đầu tiên của tháng tư, T1 Esports đã tung ra post khá thụ vị trên Instagram. Cụ thể, đội quyết định đổi tên thành F1 Esports để tri ân tuyển thủ Faker. Đây là một thông tin đã sớm được các fan hâm mộ đoán được chỉ là trò đùa cho ngày cá tháng tư.

Tuyển thủ JackeyLove gia nhập TES

Cũng là một thông tin về các tuyển thủ thì tại LPL, một thông tin khác khiến giới game thủ xôn xao đó là thông tin chàng xạ thủ JackieLove follow quản lý TES.

LOL

Không những thế, quản lý của TES còn đăng dòng trạng thái “thả thính” JackeyLove:
“Cuối cùng cũng đủ 133 ngày!”.

Phải chăng nó mang hàm ý cựu xạ thủ của Invictus Gaming đã chấm dứt hợp đồng với Douyu, đồng thời kết thúc hoàn toàn những rắc rối về pháp lý với đội chủ quản?

LMHT sẽ ra mắt tướng mới Aidyn trong hè 2020

Tuy vậy, thông tin cá tháng 4 được đánh giá là tạo nên nhiều bất ngờ nhất hôm nay chính là vị tướng mới Aidyn sẽ được Riot cho ra mắt ngay trong mùa hè năm 2020.

Cụ thể, một tài khoản mang tên Riot Leaks đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của vị tướng mới LMHT sắp được Riot cho ra mắt trên mạng xã hội Reddit. Tài khoản này cũng tiện tay tiết lộ tên của vị tướng này sẽ là Aidyn.

LOL

Theo thông tin rò rỉ, vị tướng mới này sẽ thuộc tộc Freljord cùng với Sejuani, Tryndamere, Ashe hay Lissandra… Trong khi vũ khí của Aidyn trông khá giống với cặp liềm của Akali – nhiều khả năng đây sẽ là một vị tướng cận chiến, thiết kế của chiếc mũ lại khẳng định nguồn gốc Freljord của Aidyn với thiết kế khá giống mũ trụ của Sejuani.

Xem thêm:

esports

LST

MEGA

lms

G4

Bình luận về bài viết: