Các vị tướng sau sẽ được Riot Games trang bị trang phục Tiên hắc ám

GTV News - 21:00, 03/04/2020

Các vị tướng được Riot Games trang bị cho bộ trang phục cực đẹp Tiên hắc ám sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ của LMHT

Ngày hôm qua (31/3), Riot Games đã bố loạt trang phục Tiên Hắc Ám (Coven) mới trên máy chủ thử nghiệm PBE. Lần lượt các vị tướng là Zyra, Morgana và LeBlanc sẽ sở hữu bộ trang phục này.

Trước đó, Camile và Lissandra là hai vị tướng sở hữu bộ Tiên Hắc Ám nhưng đã ra mắt từ năm 2018. Sau hai năm loạt trang phục này mới được trở lại đem đến diện mạo rất đặc biệt và phù hợp với các vị tướng sở hữu. 

Cả ba vị tướng Zyra, Morgana và LeBlanc là những pháp sư chơi ở các vai trò khác nhau nhưng ngoại hình và bộ kỹ năng đều rất hợp với phong cách trang phục Tiên Hắc Ám. Gam màu tối, kết hợp cùng những điểm màu nổi giúp loạt trang phục lần này tạo ấn tượng thị giác tốt cho người chơi. Chưa kể đến các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt của từng vị tướng khiến những tình huống thi triển chiêu thức trở nên vô cùng bắt mắt.

Zyra với nội tại mầm cây có khả năng cấu rỉa giờ đây sẽ có hiệu ứng hình ảnh mới sinh động hơn. Cô nàng này cũng được ưu ái khi sở hữu thêm phiên bản trang phục Tiên Hắc Ám Hàng Hiệu.

LOL

Morgana với phong cách và bộ kỹ năng của của mình là vị tướng phù hợp nhất với bộ Tiên Hắc Ám. Các chi tiết trên bộ quần áo cũng như khi thi triển skill được thiết kế một cách cầu kỳ khiến lối chơi của cô nàng có phần ảo diệu hơn.

Cuối cùng là Leblanc, vị pháp sự với khả năng one-shot mục tiêu cực nhanh cũng khiến các fan của mình hài lòng sau khi gia nhập đội ngũ Tiên Hắc Ám. Các kỹ năng mà Leblanc sử dụng sẽ có hiệu ứng rõ ràng hơn, đặc biệt là chiêu E – Sợi Xích Siêu Phàm sẽ đổi màu khi trói chân được mục tiêu.

Với việc đã có mặt trên máy chủ PBE, loạt trang phục Tiên Hắc Ám mới sẽ sớm ra mắt trong phiên bản 10.7 hoặc 10.8.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục