Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Hộ vệ + Sét

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Hộ vệ + Sét
GTV News - 07:05, 10/03/2020

Đội hình Đấu Trường Chân Lý đã có những thay đổi khá đáng kể kể từ sau khi cập nhật phiên bản 10.5 cũng là phiên bản cuối cùng của Mùa 2 – Nguyên Tố Trỗi Dậy để trước khi bước sang Mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà. Mặc dù sắp kết thúc nhưng tuyển thủ vẫn còn khoảng hai tuần để có thể tàn phá rank trước khi đóng lại.

Lần này, một trong những gợi ý hữu ích được đưa ra dành cho các tuyển thủ chính là đội hình Hộ Vệ và Sét. Hộ Vệ Sét vẫn là một lựa chọn vững chắc vì việc bổ sung Nguyệt Tộc vào team này sẽ cho phép các tướng Sét của bạn gây sát thương chí mạng thường xuyên hơn, dẫn đến thiệt hại nhiều hơn cho team địch. Mặc dù đây không phải là một đội hình dễ dàng để thử nghiệm, vì team này chủ yếu dựa vào việc tìm kiếm Zed. Nhưng đội hình này vẫn có thể là một team quyền lực nhất ở khoảng thời gian cuối game.

Việc lên được đội hình 2 Sét lúc đầu khá đơn giản, bạn chỉ cần có cho mình khởi đầu tốt nhất là Volibear và Ornn. Còn trang bị thì khá linh hoạt vì các vật phẩm phòng thủ tốt có thể sử dụng sớm trên các tướng như Nasus. Trong giai đoạn Đầu Trận, lựa chọn Nasus là một trong những tướng chơi đầu tốt nhất để đeo đồ và có thể giữ vật phẩm cho Amumu hoặc Malphite. Và bạn hãy bắt đầu làm sao để có buff hiệp lực Sét và Hộ Vệ.

Rồi khi đến Giữa Trận Đấu, bạn chỉ cần tìm tất cả các tướng Hộ Vệ mà bạn thấy. Đồng thời cũng tìm được một hàng sau gây sát thương tốt trước khi bạn tìm thấy Zed. Lựa chọn tốt có thể là Kindred, Azir, Kha'Zix, Qiyana... Đội hình này dựa vào việc sử dụng các tướng Hộ Vệ và Sét trong trò chơi đầu. Nếu bạn may mắn lên được level 9 thì thử tìm Lux Sét hoặc thay thế Volibear ở cấp 8. Ở cấp 8 thì Amumu sẽ là tướng có mặt cuối cùng trong đội hình này. Nhưng bất kỳ Hộ Vệ mạnh nào cũng có thể nhận vị trí của mình như Malphite hay Taric.

Hãy tìm kiếm và trang bị những món đồ dành cho Zed trong tương lai như Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội, …

Bình luận về bài viết: