Cập nhật ĐTCL: Xuất hiện Hệ "trâu bò" hơn cả Đấu sĩ

Cập nhật ĐTCL: Xuất hiện Hệ "trâu bò" hơn cả Đấu sĩ
GTV News - 09:03, 23/10/2019

Tiếp tục là những thay đổi thú vị trong Đấu Trường Chân Lý mùa hai với sự đổ bộ rất nhiều Hệ, Tộc mới. Một trong số đó là Hệ Quản Ngục.

 

Streamer ĐTCL nổi tiếng Rumay “Hafu” Wang đã tiết lộ sự xuất hiện của những vị tướng mới ở mùa 2 - mùa có tên gọi: Sự trỗi dậy của Nguyên tố. Quản ngục là Hệ tướng chống chịu mới nhất xuất hiện trong tựa game này, cùng sự xuất hiện của 2 vị tướng mới.

Theo tiết lộ của Hafu, Quản Ngục sẽ tăng lượng giáp chống chịu theo phần trăm chỉ số có sẵn. Với hai vị tướng thuộc hệ này, lượng giáp tăng lên 100%, 4 tướng là 250% và 6 tướng là 400%.

Cập nhật ĐTCL: Xuất hiện Hệ "trâu bò" hơn cả Đấu sĩ

Những vị tướng sẽ xuất hiện cùng với Hệ này bao gồm: Nasus, Taric và Braum. Nasus là con bài có giá trị 1 vàng, có kỹ năng tương tự chiêu cuối R ở chế độ SR, khi vị tướng này nổi giận trong một thời gian ngắn, sẽ tăng máu và sát thương lên các kẻ địch xung quanh.

Taric với Tộc Tinh thể (chưa rõ thông tin) - Hệ Quản ngục sẽ là vị tướng tiếp theo có mặt tại ĐTCL với kĩ năng chính là chiêu cuối trong LMHT. Chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời có tác dụng sau một khoảng thời gian tích tụ giúp Taric và tất cả các đồng minh xung quanh được bất tử hộ thân trong một thời gian ngắn (miễn nhiễm sát thương). Braum là vị tướng kế tiếp cũng thuộc hệ này, tuy nhiên, kỹ năng của con bài này sẽ không bị thay đổi so với mùa 1 với Tối kiên cường.

Cập nhật ĐTCL: Xuất hiện Hệ "trâu bò" hơn cả Đấu sĩ

Rất nhiều những sự thay đổi lớn trong ĐTCL đang diễn ra, cùng với đó những Hệ, Tộc và những vị tướng mới xuất hiện sẽ được những người sáng tạo nội dung tiết lộ trong quãng thời gian sắp tới. Từ những gì mà chúng ta đang nhìn thấy, có lẽ mùa giải mới với tên gọi Sự trỗi dậy của nguyên tố hứa hẹn sẽ là bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay.

Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin mới nhất về những thay đổi của ĐTCL trong khoảng thời gian sớm nhất.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: