Cập nhật LMHT: Ashe, Kayle và Pantheon bị "làm khổ" trên máy chủ PBE

GTV News - 09:30, 31/10/2019

Những vị tướng đã bị chỉnh sửa và thử nghiệm trên máy chủ PBE đều có khả năng sẽ được cập nhật ở máy chủ chính thử. Những "khổ chủ" của PBE 9.22 sẽ là Ashe, Pantheon và Kayle

Tăng sức mạnh (Buff): Kalista, Sejuani, Sylas

Giảm sức mạnh (Nerf): Ashe, Blitzcrank, Kai’sa, Kayle, Malphite AP, Nautilus, Pantheon, Xayah

ASHE 9.22

Rất nhiều khả năng các vị tướng được nhắc tới sẽ bị giảm sức mạnh thêm vào các bản vá cập nhật tới trên server thử nghiệm. Các chỉ số thống kê cho thấy các vị tướng này thật sự đang rất áp đảo so với phần còn lại. Kayle đang là “hot pick” tại đường giữa và đường trên với tỉ lệ cao nhất là 11%. Ashe sau bản vừa rồi có tỷ lệ chọn cao nhất ở rank Bạch kim trở lên (17%). Cô cũng có tỷ lệ thắng cao nhất ở mức 54,20%.

Malphite đường giữa và Kai’sa cũng đang nằm trong những lựa chọn hàng đầu với tỉ lệ chọn và thắng cao. Pantheon vẫn thể hiện sức mạnh của mình khi nắm đến gần 100% tỉ lệ cấm tại CKTG hiện tại.

Ba vị tướng được buff ở bản cập nhật này là cực kì cần thiết khi SejuaniKalista đang có tỷ lệ chọn dưới 2%, trong khi đó Sylas cũng không khá hơn sau khi bị nerf ở bản cập nhật gần đây với chỉ 4% tỉ lệ chọn. Cả ba đều có tỉ lệ thắng dưới 50%.

Những thay đổi trên sẽ là bước đầu tiên hướng tới sự thay đổi về meta cho những tháng tới và cả cho tiền mùa giải 2020. Ngoài ra, ở Patch 9.22, mùa xếp hạng đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ kết thúc.

Người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới đang rất ngóng chờ vào những thay đổi của Tiền mùa giải 2020. Đó sẽ là thời điểm mà bản đồ LMHT có những sự thay đổi rất lớn. Và lần đầu tiên, những con rồng nguyên tố sẽ có tác dụng thay đổi trên toàn bản đồ. Đó là lý do "Sự trỗi dậy của Nguyên tố" là tên chủ đề của mùa giải thứ 10 LMHT. Vậy nên còn chờ đợi gì nữa mà các bạn không cố gắng leo rank cuối mùa nhanh chóng để có thêm thời gian chuẩn bị cho những biến cố sắp xảy ra sắp tới?

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục