

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???
Bài viết liên quan
Trong phiên livestream hôm qua, cựu HLV Raze đã tiết lộ những thông tin bên trong của đội tuyển Rainbow cũ, cũng như cả drama VCS lớn nhất từ trước đến giờ.
BLV Hoàng Luân đã bị cộng đồng LMHT cũng như fan T1 chỉ trích nặng lời trước một nhận định liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
MSI 2025 được tổ chức tại Pacific Coliseum, Vancouver, Canada sẽ diễn ra từ ngày 27/06 đến 13/07.
Giải đấu VCS 2024 Mùa Hè sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/06, muộn hơn khá nhiều so với các giải đấu LCK và LPL. Sau "drama lớn nhất lịch sử VCS", giải đấu lần này chỉ còn lại 7 đội tuyển tham dự và đây cũng chính là "mùa cuối cùng" của VCS.
Thứ 7 vừa qua (06/12), giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc NSOC 2025 đã chính thức diễn ra vòng Chung kết Quốc gia tại OEG Stadium sau hơn 1 tháng tranh tài.
Đọc nhiều