Clutch Gaming kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại CKTG năm nay với kết quả 1-1, sau thất bại trước Unicorns of Love và chiến thắng trước MAMMOTH. Để thua ở trận đấu đầu tiên, tuyển thủ đường trên Heo "Huni" Seung-hoon quyết định chọn Tristana ở trận đấu tiếp theo, sau đó dẫn dắt cả đội đến chiến thắng và đồng thời trở thành MVP của trận đấu.
- Xin chào, bạn hãy giới thiệu đôi nét về bản thân mình với độc giả.
- Chào mọi người, tôi là tuyển thủ đường trên của Clutch Gaming, Heo "Huni" Seung-hoon. Hiện tại tôi đang thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ. Khi thi đấu, tôi đã cảm nhận được sự ủng hộ của các cổ động viên dành cho mình, và tôi rất muốn cảm ơn mọi người vì điều đó.
- Hôm nay bạn đã để thua trận đấu đầu tiên trước UoL. Điều đó có ảnh hưởng gì đến trận đấu tiếp theo không?
- Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã khá may mắn khi thất bại ở trận đấu đó. Để thua ở những trận đấu đầu tiên vẫn hơn nhiều so với việc để thua ở những vòng đấu sau, nhất à những trận Bo5. Sẽ rất nguy hiểm nếu chúng tôi tiếp tục thất bại ở trận đấu thứ hai, nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn khá ổn. Đối với chúng tôi, trận thua đầu tiên là một liều thuốc đắng, chứ không phải là thuốc độc.
- Có phải vấn đề nằm ở việc các bạn không có được đầy đủ thông tin về các đội tại vòng Khởi động?
- *cười* Thật sự thì, chúng tôi không có quá nhiều dữ liệu. Chúng tôi chỉ thường xuyên theo dõi các giải đấu lớn, nên việc phải đối đầu với UoL khi chưa nắm rõ về họ thật sự khá khó khăn. Chúng tôi không có nhiều thông tin về các đội tuyển khác, và điều đó cũng khá là đáng lo ngại. Chúng tôi cũng có xem vài trận của các đội đến từ Nhật Bản và châu Đại Dương, nhưng không quá nhiều. Đó là lý do chúng tôi cần phải tập trung và thể hiện tốt. Chúng tôi đến từ một khu vực lớn, và đến đây với khát vọng vô địch. Chúng tôi chơi bằng tất cả sự tự tin của mình.
- Bạn nghĩ mình sẽ tiến xa đến đâu ở giải đấu lần này?
Thẳng thắn và thực tế thì, mục tiêu của tôi là một tấm vé vào vòng Bảng. Nếu có thể đến được đó, nhiều khả năng chúng tôi sẽ được đưa vào bảng C. Ở đó có SKT, RNG và Fnatic đang chờ... Điều đó có lẽ sẽ rất vui, nhưng cũng sẽ rất khó khăn. Nếu lọt vào vòng Bảng, chúng tôi cần phải thể hiện được những phẩm chất tốt nhất. Nếu phải gặp SKT và những đội khác tại vòng Bảng, tôi nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm rất vui vẻ.
- Đâu là những đội tuyển đến từ LCK và LPL mà đội bạn hiểu rõ về họ?
Đầu tiên là RNG. Uzi. Thật ra, tất cả những điều tôi nghĩ đến hiện tại là bảng C, bởi vì nhiều khả năng chúng tôi sẽ nằm ở bảng đấu đó. Và SKT. Đó là tất cả những đội mà tôi có thể nghĩ đến, và tôi cũng rất buồn khi nghĩ về việc họ đều nằm ở bảng C. *cười*
- Bang sẽ có mặt tại CKTG với vai trò phóng viên hiện trường của Inven Global. Bạn đã biết chuyện đó chưa?
Dĩ nhiên rồi. *cười* Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm tốt đâu. *cười* Thật lòng, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm được thôi. Tôi rất mong chờ điều đó.
- Với vai trò là tuyển thủ, bạn đã có mặt tại CKTG khá nhiều lần. Vậy đâu là điều bạn cảm thấy quý giá nhất?
- Điều đáng quý nhất đối với tôi, chính là tất cả những khoảnh khắc khi người hâm mộ trên khắp thế giới cổ vũ tôi, mỗi khi tôi thể hiện tốt trong trận đấu. Tôi rất biết ơn sự quan tâm của mọi người tại vòng Playoffs và vòng loại khu vực vừa qua. Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn khó khăn: phải thi đấu 27 trận trong năm nay để đến được CKTG. Điều đó thật sự rất khó khăn, nhưng nhờ có sự động viên của người hâm mộ, chúng tôi vẫn có thể vượt qua những trở ngại đó. Những khoảnh khắc ấy đối với tôi thật sự rất quý giá. Và mỗi khi tôi chiến thắng, những khoảnh khắc quý giá ấy như một kỉ niệm đẹp để tôi có thể tái tạo năng lượng mỗi khi cần.
- Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?
Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ, cũng như những người đã theo dõi tôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết sức mình để cùng đội tuyển tiến vào vòng Bảng. Tôi sẽ tạo nên dấu ấn cho riêng bản thân, cũng như nâng cao uy tín cho đất nước mình. Cảm ơn tất cả mọi người.
Theo Inven Global
Tin liên quan
Sau khi chính thức nói lời chia tay với EDward Gaming, Scout đã quyết định chuyển tới LNG Esports ở mùa giải 2023 sắp tới.
Sau BLV Hữu Trung, MC Remind và BLV Ngọc Thiên, nữ MC xinh đẹp Trần Nguyễn Minh Nghi là người tiếp theo phải chứng kiến hành động âu yếm đầy "nóng mắt" của cặp "chim cu" Văn Tùng - Mai Dora.
HLV Bengi không tiếc lời ca ngợi tài năng của người đàn em, giờ là người học trò mình từng sát cánh suốt 5 năm trời.
Sau 2 năm rơi vào cảnh nợ nần, bị Thầy Giáo Ba đuổi khỏi SBTC, Sena đã thực sự hoàn lương và tuyên bố trả hết số nợ. Nhưng liệu anh có thực sự từ bỏ cờ bạc để trở thành một người cha, người chồng mẫu mực?
BLV kỳ cựu của LMHT Việt Nam chính thức bắt đầu chương tiếp theo sau khi xác nhận không tham gia bình luận tại VCS 2023.
Vết Thương Sâu sẽ được làm lại sau khi loạt tướng có khả năng hồi máu và tạo giáp đang tỏ ra quá ấn tượng thời gian vừa qua.
Biết đâu khi được "nàng fan girl" xinh đẹp truyền động lực theo cách này, ShowMaker sẽ lấy lại phong độ và giúp Dplus KIA có được kết quả như ý tại vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 sắp tới.
Đọc nhiều