cover-news

CG Huni: "Chúng tôi đến đây với khát vọng vô địch, và sẽ chơi bằng tất cả sự tự tin của mình."

03/10/2019 15:20
GameTV
Cùng lắng nghe những chia sẻ của Huni sau ngày thi đấu đầu tiên.

Clutch Gaming kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại CKTG năm nay với kết quả 1-1, sau thất bại trước Unicorns of Love và chiến thắng trước MAMMOTH. Để thua ở trận đấu đầu tiên, tuyển thủ đường trên Heo "Huni" Seung-hoon quyết định chọn Tristana ở trận đấu tiếp theo, sau đó dẫn dắt cả đội đến chiến thắng và đồng thời trở thành MVP của trận đấu.

- Xin chào, bạn hãy giới thiệu đôi nét về bản thân mình với độc giả.

- Chào mọi người, tôi là tuyển thủ đường trên của Clutch Gaming, Heo "Huni" Seung-hoon. Hiện tại tôi đang thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ. Khi thi đấu, tôi đã cảm nhận được sự ủng hộ của các cổ động viên dành cho mình, và tôi rất muốn cảm ơn mọi người vì điều đó.

- Hôm nay bạn đã để thua trận đấu đầu tiên trước UoL. Điều đó có ảnh hưởng gì đến trận đấu tiếp theo không?

- Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã khá may mắn khi thất bại ở trận đấu đó. Để thua ở những trận đấu đầu tiên vẫn hơn nhiều so với việc để thua ở những vòng đấu sau, nhất à những trận Bo5. Sẽ rất nguy hiểm nếu chúng tôi tiếp tục thất bại ở trận đấu thứ hai, nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn khá ổn. Đối với chúng tôi, trận thua đầu tiên là một liều thuốc đắng, chứ không phải là thuốc độc.

- Có phải vấn đề nằm ở việc các bạn không có được đầy đủ thông tin về các đội tại vòng Khởi động?

- *cười* Thật sự thì, chúng tôi không có quá nhiều dữ liệu. Chúng tôi chỉ thường xuyên theo dõi các giải đấu lớn, nên việc phải đối đầu với UoL khi chưa nắm rõ về họ thật sự khá khó khăn. Chúng tôi không có nhiều thông tin về các đội tuyển khác, và điều đó cũng khá là đáng lo ngại. Chúng tôi cũng có xem vài trận của các đội đến từ Nhật Bản và châu Đại Dương, nhưng không quá nhiều. Đó là lý do chúng tôi cần phải tập trung và thể hiện tốt. Chúng tôi đến từ một khu vực lớn, và đến đây với khát vọng vô địch. Chúng tôi chơi bằng tất cả sự tự tin của mình.

- Bạn nghĩ mình sẽ tiến xa đến đâu ở giải đấu lần này?

Thẳng thắn và thực tế thì, mục tiêu của tôi là một tấm vé vào vòng Bảng. Nếu có thể đến được đó, nhiều khả năng chúng tôi sẽ được đưa vào bảng C. Ở đó có SKT, RNG và Fnatic đang chờ... Điều đó có lẽ sẽ rất vui, nhưng cũng sẽ rất khó khăn. Nếu lọt vào vòng Bảng, chúng tôi cần phải thể hiện được những phẩm chất tốt nhất. Nếu phải gặp SKT và những đội khác tại vòng Bảng, tôi nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm rất vui vẻ.

- Đâu là những đội tuyển đến từ LCK và LPL mà đội bạn hiểu rõ về họ?

Đầu tiên là RNG. Uzi. Thật ra, tất cả những điều tôi nghĩ đến hiện tại là bảng C, bởi vì nhiều khả năng chúng tôi sẽ nằm ở bảng đấu đó. Và SKT. Đó là tất cả những đội mà tôi có thể nghĩ đến, và tôi cũng rất buồn khi nghĩ về việc họ đều nằm ở bảng C. *cười*

- Bang sẽ có mặt tại CKTG với vai trò phóng viên hiện trường của Inven Global. Bạn đã biết chuyện đó chưa?

Dĩ nhiên rồi. *cười* Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm tốt đâu. *cười* Thật lòng, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm được thôi. Tôi rất mong chờ điều đó.

- Với vai trò là tuyển thủ, bạn đã có mặt tại CKTG khá nhiều lần. Vậy đâu là điều bạn cảm thấy quý giá nhất?

- Điều đáng quý nhất đối với tôi, chính là tất cả những khoảnh khắc khi người hâm mộ trên khắp thế giới cổ vũ tôi, mỗi khi tôi thể hiện tốt trong trận đấu. Tôi rất biết ơn sự quan tâm của mọi người tại vòng Playoffs và vòng loại khu vực vừa qua. Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn khó khăn: phải thi đấu 27 trận trong năm nay để đến được CKTG. Điều đó thật sự rất khó khăn, nhưng nhờ có sự động viên của người hâm mộ, chúng tôi vẫn có thể vượt qua những trở ngại đó. Những khoảnh khắc ấy đối với tôi thật sự rất quý giá. Và mỗi khi tôi chiến thắng, những khoảnh khắc quý giá ấy như một kỉ niệm đẹp để tôi có thể tái tạo năng lượng mỗi khi cần.

- Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ, cũng như những người đã theo dõi tôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết sức mình để cùng đội tuyển tiến vào vòng Bảng. Tôi sẽ tạo nên dấu ấn cho riêng bản thân, cũng như nâng cao uy tín cho đất nước mình. Cảm ơn tất cả mọi người.

Theo Inven Global

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giải quyết lùm xùm thành công với EDward Gaming, Scout gia nhập LNG Esports

30/12/2022 09:32

"Mẹ của các pro player" nóng mắt trước cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi vàng VCS

24/03/2023 13:22

Bengi lý giải nguyên nhân giúp Faker luôn nằm trong top những tuyển thủ xuất sắc suốt 10 năm qua

29/12/2022 09:08

Tuyên bố trả hết toàn bộ nợ sau 2 năm, liệu Sena có thực sự hoàn lương để làm lại mọi thứ?

24/02/2023 09:58

BLV Hoàng Luân chính thức có bến đỗ mới sau xác nhận không tham gia bình luận tại VCS 2023

10/01/2023 13:39

Riot Games chỉnh sửa lớn cho Vết Thương Sâu sau khi chứng kiến loạt tướng hồi máu quá khủng khiếp

12/01/2023 13:22

ShowMaker được "fan cuồng gợi cảm" mời tham gia show riêng bất chấp kết quả thi đấu không tốt

20/03/2023 09:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg