cover-news

CG Huni: "Mục tiêu của chúng tôi là có được hai thắng lợi trong giai đoạn lượt về"

17/10/2019 13:40
Sololane
Dù cho để thua tương đối áp đảo và chóng vánh trong giai đoạn lượt đi, đặc biệt là cuộc đối đầu với SKT, nhưng đường trên của Clutch Gaming Huni vẫn tỏ ra rất lạc quan về cơ hội vượt qua vòng bảng của họ trong giai đoạn lượt về. Tự tin tuyên bố rằng đội mình sẽ có thể có được hai ván thắng, thậm chí anh còn nói rằng nếu CG thắng được hai trận thì biết đâu họ sẽ làm được điều gì đó trước SKT.

Vào ngày 15/10 vừa qua, Clutch Gaming đã để thua trước SKT và thất bại trong việc có được thắng lợi đầu tiên sau 4 ngày thi đấu. Với trận thua này, CG sẽ bước vào giai đoạn lượt về với thành tích 0 – 3, nhưng là đội bị đánh giá là yếu thế hơn cả, họ hy vọng sẽ tạo nên những cú sốc trong giai đoạn hai của vòng bảng.

Bang – phóng viên đặc biệt của Inven Global cho kỳ CKTG này vừa có cơ hội ngồi xuống nói chuyện(theo nghĩa đen) với người đi đường trên của Clutch Gaming Heo ‘Huni’ Seung-hoon để nói về những gì đã qua sau giai đoạn vòng bảng và những hy vọng của họ cho giai đoạn còn lại của CKTG 2019.

Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân được không?

Xin chào, tôi là Huni, người đi đường trên của Clutch Gaming.

Bạn vừa có cuộc đối đầu với đội tuyển cũ, mặc dù vậy, kết quả lại không được như bạn kỳ vọng. Vậy bạn cảm thấy thế nào sau trận đấu đó?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, tôi có nói rằng nếu chúng tôi đánh bại được họ, chúng tôi sẽ kết thúc giai đoạn vòng bảng với ngôi vị dẫn đầu và điều đó đã trở thành sự thực. Họ thực sự là đội mạnh nhất trong bảng này.

Một cặp đấu khác cũng diễn ra với thế trận vô cùng một chiều, đó là cuộc đối đầu giữa G2 Esports và Cloud9. Trận đấu giữa đội của bạn và SKT cũng diễn ra gần tương tự. Vậy trước khi bước vào trận đấu này, bạn đã hình dung về mọi thứ diễn ra như thế nào?

Mọi thứ diễn ra đúng như những gì tôi hình dung(cười). Là đội bị đánh giá yếu hơn, chúng tôi biết rằng mình phải làm cái gì đó thật độc đáo. Chúng tôi đã rất cố gắng để xem xét và khai thác điểm yếu của họ, nhưng thật khó để tìm ra phương pháp nào đó chuẩn bị cho trận đấu này. Mặc dù chiến thuật chúng tôi đề ra đã không thể vận hành tốt ở trận đấu này, nhưng tổng thể lại thì điều đó chỉ khiến cho tôi cảm thấy tiếc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn những trận đấu ở trước mắt, vì vậy toàn đội cần nhớ lại những gì đã diễn ra và chuẩn bị thật tốt. Cả khi chúng tôi phải nhận thất bại, toàn đội cũng không muốn mình bị đánh bại mà không hề chiến đấu.

Người hâm mộ có thể không biết điều này, nhưng bạn đã có một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời bắt đầu từ giải mùa hè cho đến tận bây giờ. Có vẻ như những lúc đội gặp khó khăn như này, họ rất cần sự tỏa sáng của bạn. Liệu để nói về vấn đề đó, bạn có điều gì muốn nói với những người hâm mộ và đồng đội không?

Có thể mọi người đã biết hoặc chưa biết điều này, nhưng đội tôi đã đứng thứ 9 tại giải mùa xuân, vậy nên tôi rất tự hào khi giờ đây chúng tôi có mặt tại nơi này. Chúng tôi đã làm việc vô cùng chăm chỉ, và kể cả khi kết quả không được như kỳ vọng, chúng tôi cũng đã đi được một nửa chặng đường của giai đoạn vòng bảng. Ai mà biết được, chúng tôi có thể có kết quả 3 – 3 chung cuộc thì sao.

Trước khi cuộc đối đầu với SKT diễn ra, bạn có nói rằng bạn vô cùng hào hứng khi được đối đầu với Khan. Cảm giác của bạn thế nào khi được đối đầu với anh ấy?

Anh ấy vẫn chơi rất tốt. Dù cho chúng tôi đã cố gắng giành ưu thế trong phần cấm chọn, nhưng điều đó vẫn xảy ra. Chúng tôi đã tập trung vào quá nhiều thứ trong giai đoạn cấm chọn, và rồi mọi thứ đã diễn ra không như trong kế hoạch dẫn đến mọi thứ sụp đổ. Chúng tôi chắc chắn phải ghi nhớ điều này và cố gắng chiến đấu với SKT trong trận đấu sắp tới.

Bạn đã sử dụng Vladimir để đối đầu với Aatrox của Khan và bạn chia sẻ rằng anh ấy đã chơi rất tốt. Vậy điều gì là khó khăn nhất với bạn trong kèo đấu này? Căn chỉnh thời gian? Khả năng sử dụng chiêu thức của Khan? Hay là do anh ấy đã xử lý quá hay trong giai đoạn đi đường?

Anh ấy đã chơi quá sắc sảo.

Điều gì khiến anh ấy thi đấu sắc sảo như vậy? Là do anh ấy sử dụng combo Q+E quá xuất sắc? Hay do kỹ năng của anh ấy?

Thành thật mà nói, đó là do sự khác biệt của lớn của rừng hai đội trong giai đoạn đầu trận.

Vậy ý bạn là khả năng giao tiếp của anh ấy với rừng rất tốt sao?

Tôi chỉ đùa vậy thôi. Tôi đã bị solokill đúng vào lúc tôi không ngờ đến nhất, vậy nên điều đó là vô cùng đáng tiếc. Ngoài ra, quyết định dịch chuyển xuống đường dưới của tôi cũng là hết sức sai lầm, vậy nên tôi cũng đã tự nhủ rằng tôi có thể giành chiến thắng và chơi thật sự tập trung, tôi nghĩ rằng đó là tâm lý của tôi hưng phấn nhất. Về khả năng sử dụng bộ chiêu thức của anh ấy, anh ấy tỏ ra rất hoàn hảo. Vì vậy lần này, tôi chấp nhận thất bại của mình.

Trong một trong các cuộc phỏng vấn tại LCS của bạn, bạn đã đề cập rằng nếu bạn phải thi đấu với SKT tại CKTG, bạn thực sự muốn làm HLV KkOma nổi giận. Bạn có nghĩ rằng bạn đã giữ lời? Hay bạn sẽ khiến anh ấy thực sự nổi giận trong trận đấu tiếp theo?

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã phát điên khi xem ProView của tôi(Cười lớn). Nhưng tôi vẫn còn cơ hội khác. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc mà. Lúc này tôi không được phép  bỏ cuộc. Vì giai đoạn tới một đội sẽ phải thi đấu 3 trận một ngày nên nếu chúng tôi có thể kiên định vào ngày hôm đó, tôi mong rằng cả đội sẽ thể hiện tất cả những gì mình có, kể cả phải nhận thất bại. Mục tiêu của chúng tôi là có được hai trận thắng.

Có những trận đấu mà các bạn thực sự có thể chiến thắng. Đội nào bạn hy vọng có thể hạ gục được?

Trận đấu của chúng tôi trước Fnatic đã diễn ra tương đối cân bằng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu, vì vậy tôi có thể nói đó là họ. Với RNG thì trận lượt đi với họ cũng rất đáng tiếc. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội tốt khi đối đầu với họ. SKT đã giành chiến thắng áp đảo, vì vậy tôi nghĩ rằng sự trận thua này sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi lớn hơn, nhưng nếu chúng tôi đánh bại Fnatic và RNG, bạn sẽ không bao giờ biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Theo Inven Global

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

Gen.G chính thức xác nhận sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam

25/04/2024 17:52

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

HLV Ren chủ động rời Team Whales sau lùm xùm drama "đố bạn" VCS

14/06/2024 11:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif